Tư vấn chi tiết cách chọn ghế văn phòng phù hợp mục đích sử dụng

Cách chọn ghế làm việc cho Giám đốc

Trong văn phòng của mỗi đơn vị thường có rất nhiều phòng ban với đối tượng cũng như tính chất công việc khác nhau. Chính vì vậy, khi lựa chọn ghế văn phòng thì bạn cần chú ý tới nhu cầu sử dụng để mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn ghế làm việc cho từng bộ phận trong công ty. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Cách chọn ghế làm việc dành cho nhân viên

So với những sản phẩm dành cho Giám đốc thì việc chọn ghế cho nhân viên dễ dàng hơn nhiều. Bởi lẽ bạn không cần chú ý tới sự sang trọng, thể hiện quyền quy trong từng sản phẩm.

Ghế ngồi làm việc văn phòng đẹp dành cho nhân viên
Ghế ngồi làm việc văn phòng đẹp dành cho nhân viên

Với đối tượng này, bạn chỉ cần tập trung lựa chọn mẫu ghế văn phòng thiết kế tiện nghi, mang lại sự thoải mái, dễ chịu tối đa cho người dùng. Theo đó, mẫu ghế xoay văn phòng có thể di chuyển, thay đổi độ cao được ưu tiên hơn cả, đặc biệt chúng còn dễ dàng phối hợp với các kiểu bàn làm việc đẹp mang phong cách hiện đại cho đến cổ điển.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới chất lượng, sự an toàn của sản phẩm. Tốt nhất bạn nên mua ghế văn phòng của những thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, 190,…

Cách chọn ghế làm việc cho Giám đốc

Giám đốc hay trưởng phòng là những người có quyền lực, vị thế trong công ty. Chính vì vậy những sản phẩm nội thất văn phòng được chọn cũng phải phù hợp với điều này.

Theo đó, ghế văn phòng dành cho lãnh đạo cần được làm từ chất liệu cao cấp,  sản phẩm có chất lượng tốt, bền đẹp. Ghế nên được bọc bằng da sang trọng, tay ghế bằng gỗ tự nhiên. Những chất liệu này sẽ góp phần tạo nên vị thế, sự đẳng cấp của chủ nhân.

Cách chọn ghế làm việc cho Giám đốc
Cách chọn ghế làm việc cho Giám đốc

Khi chọn ghế cho bàn Giám đốc, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu ghế có kiểu dáng, màu sắc theo sở thích của chủ nhân. Điều này sẽ tạo nên cá tính riêng biệt của chủ nhân thông qua mỗi món đồ được lựa chọn.

Ngoài những cách lựa chọn trên đây thì bạn cũng có thể chọn ghế Giám đốc phù hợp phong thủy, chọn ghế Giám đốc theo xu hướng thịnh hành,….

Hướng dẫn cách chọn ghế phòng họp

Đối với không gian phòng họp, bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu ghế chân quỳ, ghế chân tĩnh. Những sản phẩm này sẽ góp phần tạo nên một không gian trang nghiêm, lịch sự và không bị lộn xộn.

Tùy vào phong cách thiết kế cũng như điều kiện tài chính của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn mẫu ghế họp có đệm tựa bọc da, bọc nỉ hoặc vải lưới.

Trên đây là một số cách chọn ghế văn phòng cho từng không gian cũng như đối tượng sử dụng. Nếu bạn muốn mua các loại ghế ngồi văn phòng đẹp, vui lòng gọi tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn tận tình nhất.