Tư vấn lựa chọn bàn ghế, tủ tài liệu cho phòng Giám đốc chi tiết nhất

Ghế làm việc giám đốc

Nên bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bàn ghế làm việc, tủ đựng tài liệu như thế nào cho phù hợp với sự sang trọng trong không gian làm việc của giám đốc thì bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn.

Hướng dẫn lựa chọn bàn ghế, tủ giám đốc phù hợp nhất

Bàn làm việc giám đốc

Bàn làm việc là món đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng giám đốc, vậy chúng ta phải lựa chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp với vị trí của người đứng đầu công ty? Ngay sau đây là gợi ý cho bạn:

– Nên chọn mẫu bàn làm việc giám đốc làm bật được uy quyền của họ, vì giám đốc là người lãnh đạo cấp cao, là người đứng đầu công ty nên những món đồ họ dùng phải có tác dụng tôn lên được phong thái cao quý, làm bật nét đẹp đẳng cấp của họ mới xứng tầm. Những mẫu bàn làm việc có kích thước lớn nhưng cân đối, mang kiểu dáng bệ vệ là gợi ý bạn có thể tham khảo.

Bàn làm việc giám đốc
Bàn làm việc giám đốc

– Nên chọn mẫu bàn hợp với sở thích của người lãnh đạo, vì không có điều gì tuyệt vời và tạo cảm hứng hơn khi được sử dụng món đồ nội thất mà mình yêu thích.

– Nên chọn mẫu bàn có màu sắc hợp với mệnh của giám đốc, vì chọn màu sắc hợp mệnh sẽ tăng vượng khí, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Ghế làm việc giám đốc

Giữ vai trò quan trọng không kém gì bàn, đó là chiếc ghế ngồi làm việc của giám đốc.

Chiếc ghế bạn lựa chọn phải đồng nhất về phong cách với bàn để tạo nên sự hài hòa, thống nhất. Những chiếc ghế giám đốc đẹp khung gỗ thích hợp với những mẫu bàn được làm bằng gỗ hoàn toàn, trong khi đó những chiếc ghế lưới lại cực hoàn hảo khi được kết hợp với bàn kính, hoặc bàn chân sắt.

Ghế làm việc giám đốc
Ghế làm việc giám đốc

Yêu cầu, ghế ngồi làm việc của giám đốc nên là ghế tựa lưng cao, có cơ cấu thiết kế thông minh, có thể xoay 360 độ, điều chỉnh độ ngả hãm theo ý muốn nhằm giúp lãnh đạo dễ thao tác, cũng như có được cảm giác thoải mái nhất khi ngồi làm việc.

Tủ giám đốc

Khi lựa chọn tủ cho người đứng đầu công ty, chúng ta không nên mua những mẫu tủ tài liệu giá rẻ vì hình ảnh của người lãnh đạo liên quan mật thiết đến hình ảnh của công ty. Nếu chọn món đồ nội thất không phù hợp, vừa không làm bật được vị thế của lãnh đạo, lại còn bị đối tác khách hàng đánh giá thấp bởi sự thiếu chuyên nghiệp.

Khi lựa chọn tủ tài liệu cần dựa vào mục đích sử dụng và kiểu dáng chung của các món đồ nội thất trong căn phòng, quan trọng nhất là bàn ghế làm việc để đưa ra quyết định đúng đắn. Tủ chỉ dùng để hồ sơ sẽ khác với tủ đảm nhận cả nhiệm vụ trưng bày vật lưu niệm, bàn kính thì hợp hơn khi kết hợp với tủ sắt, còn bàn gỗ lại hợp với dòng tủ cùng chất liệu.