Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài 3D Speed

Nieng-rang-3D-speed

Niềng răng mắc cài 3D Speed đã và đang trở thành dịch vụ HOT, được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu niềng chỉnh nha. Tìm hiểu ưu điểm của phương pháp này để biết mình có nên lựa chọn hay không.

Niềng răng

Niềng răng mắc cài công nghệ 3D Speed

Ưu điểm của niềng răng mắc cài 3D Speed

>> Khách hàng có thể xem được kết quả trước khi niềng răng

Công nghệ 3D SPEED: Lấy dấu răng tự động, chụp chẩn đoán hình ảnh chính xác với thiết bị chụp CBCT OP300, lên kế hoạch điều trị, lộ trình niềng răng trên phần mềm chỉnh nha hiện đại, cho phép khách hàng biết được kết quả niềng răng của chính mình ngay cả khi chưa bắt đầu.

>> Rút ngắn thời gian – Niềng răng chỉ từ 6 tháng

Niềng răng 3D SPEED cho kết quả chỉ từ 6 tháng. Đó chính là giải pháp, giải quyết vấn đề lo lắng của khách hàng về thời gian đối với phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Từng kế hoạch chỉnh nha, lộ trình niềng hay việc sử dụng khí cụ đều được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng, răng được dịch chuyển theo từng giai đoạn và đúng hướng đã được đề ra. Nhờ đó, khách hàng nhanh chóng có được hàm răng đều đặn và ăn nhai thoải mái.

>> Răng đẹp, niềng răng an toàn

Thực hiện niềng răng với công nghệ hiện đại 3D Speed bạn chắc chắn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp như đúng mong đợi mà không gặp phải bất kì rủi ro nào bởi tính an toàn của phương pháp này cực cao, không ảnh hưởng đến xương hàm, không gây đau, không làm yếu chân răng.

Niềng răng mắc cài

Hình ảnh trước – sau niềng răng mắc cài công nghệ 3D Speed

Quy trình niềng răng mắc cài

Quy trình niềng răng mắc cài thường được thực hiện theo các bước sau – quy trình được chuẩn hóa tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

→ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

→ Bước 2: Chụp phim cấu trúc răng bằng thiết bị CBCT OP300

→ Bước 3: Lên kế hoạch niềng răng, mô phỏng kết quả niềng răng bằng phần mềm chỉnh nha

→ Bước 4: Thiết kế mắc cài theo từng khách hàng

→ Bước 5: Gắn mắc cài niềng răng và theo dõi lộ trình niềng

Tại nha khoa Dencos Luxury, quy trình niềng răng mắc cài được thực hiện bởi tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan, với hơn 15 năm kinh nghiệm bác sĩ Lan sẽ đưa ra lộ trình chỉnh nha chính xác cho từng khách hàng, theo sát quá trình niềng răng nhờ đó kết quả mà khách hàng nhân được sẽ như đúng mong đợi.

Chúc các bạn niềng răng thành công. Liên hệ ngay 0902 68 55 99 để được tư vấn cụ thể hơn.

>> XEM THÊM: Tìm hiểu về phương pháp niềng răng thưa an toàn và uy tín