Vẻ đẹp đa sắc thái trong các sản phẩm trang trí nội thất văn phòng

Nội-Thất-Văn-Phòng-Đẹp-1

Để kiến tạo nên không gian văn phòng làm việc lý tưởng, bên cạnh việc lựa chọn những sản phẩm nội thất được tạo nên từ chất liệu phù hợp, còn cần chú ý đến yếu tố màu sắc. Bởi vì nội thất mang đến sự tiên nghi còn màu sắc mang đến nhựa sống, thần thái riêng và tạo nên giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Sau đây là hai gam màu trang trí nội thất văn phòng đầy mê hoặc, quý khách có thể xem xét lựa chọn để áp dụng cho không gian làm việc của mình:

Nâu trầm tạo nên nét đẹp chân thực & mộc mạc cho văn phòng

Sử dụng gam màu nâu trầm để trang hoàng cho không gian nội thất văn phòng là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. Chúng sẽ mang đến nét đẹp chân thực, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, lịch thiệp cho căn phòng.

Với một vài thế mạnh kể trên, nâu trầm đang là gam màu nội thất văn phòng nhận được cảm tình của nhiều chủ đầu tư, và được ưu tiên sử dụng cho nhiều loại hình không gian nội thất văn phòng khác nhau.

thiet ke van phong
thiet ke van phong

Thông thường, màu nâu trầm sẽ được thể hiện ngay trong chính những món đồ nội thất văn phòng thiết yếu như ban lam viec, hoặc sàn gỗ … với mục đích tạo nên điểm nhấn cho ko gian, mang đến hơi ấm, cảm giác gần gũi, thân thiện để các nhân sự trong công ty thực sư coi nơi đây là “ngôi nhà” thứ hai của mình.

Trắng sữa mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, sang trọng cho văn phòng

Cùng với gam màu nâu trầm thì gam màu trắng sữa cũng luôn “góp mặt” trong các thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện nay. Lý do, không chỉ mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, sang trọng và thanh lịch, trắng sữa còn có khả năng “ghi điểm” với nhiều loại hình không gian khác nhau.

Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp
Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp

Đặc biệt, đối với những mặt bằng không gian có diện tích mặt bằng hạn chế thì nên ưu tiên sử dụng gam màu trắng sữa, nó có khả năng “ăn gian” diện tích vô cùng hiệu quả, tạo cảm giác thoáng đãng rộng rãi cho căn phòng.

Trong quá trình kiến tạo nên không gian nội thất văn phòng, chúng ta có thể sử dụng trắng sữa làm gam màu chủ đạo cho các món đồ nội thất văn phòng, tường và trần nhà để tạo nên chỉnh thể thống nhất, hài hòa, Hoặc chỉ sử dụng cho tường và trần, còn nội thất là các gam màu tương phải khác giúp căn phòng trở nên sinh động và có sức hút hơn.

Ngoài hai gam màu trên còn có rất nhiều gam màu nội thất văn phòng khác đang được ưa chuộng nhất trong năm 2018. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu, xin vui lòng liên hệ nội thất Dương Gia để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.