Xem hướng xây nhà cho tuổi Quý Sửu 1973 chính xác nhất

Xem hướng xây nhà cho tuổi Quý Sửu 1973 chính xác nhất

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường sống và làm việc. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện thời tiết, vị trí địa lý. Thông thường, hướng nhà tốt là phải cung ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được luồng ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, tươi mát. Song song với đó còn cần bàn luận đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà.

Tóm tắt về tuổi Quý Sửu 1973

– Sinh năm: 1973

– Tuổi: Quý Sửu

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mạng.

– Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển).

– Các tiêu chí cơ bản để tìm hiểu tốt tiêu cực về hướng khi làm nhà cho gia chủ tuổi Quý Sửu là:

Phương vị của những người tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi 1973 hợp hướng nào nhất?
Tuổi 1973 hợp hướng nào nhất?

Để biết tuổi 1973 hợp hướng nào chúng ta phải xét tới yếu tố phương vị. Phương vị hợp với gia chủ tuổi Quý Sửu được xét theo Bát Quái mệnh cung hợp lý với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

chủ nhà tuổi Quý Sửu thuộc tây tứ mạng nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Chủ nhà tuổi Quý Sửu chớ nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông & Đông Nam.

Điều này nó đã lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mạng sướng khổ khác nhau.

Hướng khí hậu của của người tuổi Quý Sửu 1973

Không những có chủ nhà tuổi Quý Sửu mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi phong phú vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời NÓNG thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Hướng khí hậu của của người tuổi Quý Sửu 1973
Hướng khí hậu của của người tuổi Quý Sửu 1973

Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi Quý Sửu, mà người VN đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè & mùa đông hơi ấm. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì tuy thế tuyệt đối, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hướng mệnh trạch của những người tuổi Quý Sửu 1973

– Hướng tốt: Tây; Đông Bắc; Tây Nam; Tây Bắc. Các hướng này sẽ lần lượt được Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

– Hướng xấu: Đông Nam; Đông ; Bắc; Nam. Những hướng này cần phải tránh để ko gặp phải Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát.

Tin liên quan: Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 giúp sự nghiệp thăng tiến.

Với những thông tin trên đây liệu các bạn đã chọn được hướng tốt để xây nhà cho tuổi quý sửu 1973 hay chưa. Chúc các bạn có một không gian sống vừa tiện nghi, vừa hợp phong thủy.