Xu hướng thời trang nào đang là xu thế của người Pháp ?

a5-phong-cach-thoi-trang-moi-nhat-4

Hiện nay nhiều xu hướng thời trang hay những thương hiệu thoi trang noi tieng đang làm mưa làm gió hiện nay, nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề này thì cùng tham khảo ngay thông tin tại bài viết của chúng tôi dưới đây nha.

Nếu bạn đã từng muốn có được trong tâm trí của một người phụ nữ Pháp thời trang, sau đó chúng tôi có thể có điều tốt nhất tiếp theo: Báo cáo thời trang toàn cầu của Pinterest . Báo cáo hàng năm cung cấp thông tin chi tiết về những gì phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới đang tìm kiếm và ghim. Dưới đây là ba xu hướng hàng đầu mà phụ nữ Pháp đang thêm vào bảng của họ ngay bây giờ, vì vậy bạn cũng có thể làm như vậy.

Các tìm kiếm cho các chân có tính năng kết thúc tốt đẹp đang lên tới 262% ở Pháp. Trong thực tế, trang phục thập niên 70 đang thịnh hành ở Mỹ và may mắn là một trong những cách dễ nhất và đáng yêu nhất để thử mùa thu này (vâng, ngay cả khi bạn có bộ ngực to ).

Phụ nữ Pháp đang ghim hình ảnh của kỳ quan một mảnh trong bất kỳ và mọi loại – rộng chân, cắt, hoa, một vai, lỏng lẻo và giản dị, đủ ưa thích cho một đám cưới. Miễn là họ có thể quăng nó lên, cùng với một số đôi giày tuyệt vời và một phụ kiện hoặc hai (khăn quàng cổ vui vẻ ai đó?) Người Pháp đang ở.

>> Trang phục dã ngoại mùa he nào đang là xu thế hiện nay ?

Thành thật mà nói, chúng tôi khá hạnh phúc về điều này. Những đôi giày thực tế này gần giống như giày thể thao và dễ thương như giày cao gót. (Hãy để nó cho người Pháp để tìm thấy mặt đất trung bình hoàn hảo.) Thêm vào đó, họ hoàn hảo để chạy quanh thị trường nhặt bánh mì và rượu vang hoặc popping vào và ra khỏi các cửa hàng trên đại lộ Champs-Élysées. Magnifique

Khi nói đến các chị em nhà Middleton, Kate nhận được hầu hết báo chí. (Tổng số di chuyển nữ công tước, chúng ta có đúng không?) Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên ngủ trên Pippa, người có một cảm giác tuyệt vời về phong cách. Ở đây, bốn bộ trang phục đẹp nhất của cô ấy – chúng tôi sẽ sao chép hoàn toàn.Vẻ đẹp của một shirtdress như thế này? Đó là thoải mái nhưng vẫn có thể được mặc quần áo lên (sans cardigan và với gót chân) hoặc xuống (như được hiển thị ở trên).Bình thường và mát mẻ.

Chìa khóa để mặc một bộ quần áo mặc quần áo xuống và vẫn tìm kiếm đặt-với nhau? Một bảng màu tối, giữ cho mọi thứ phức tạp. Sự thật một chiếc áo sọc cổ điển sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Nó thú vị hơn là một màu rắn, nhưng không phải như vậy ra khỏi đó rằng nó sẽ đi ra khỏi phong cách.

Nó không phải là một danh hiệu chính thức, nhưng trong cuốn sách của chúng tôi Pippa của Nữ hoàng của Throw-On-and-Go Gress. Nói lên rằng, theo quy tắc đi của chúng tôi để ghép nối váy và váy với đôi giày, một chiếc đuôi dài có vẻ tốt nhất với một chút gót chân – trong trường hợp này là một chiếc xe mui kín ren-up dễ dàng đi bộ.

Ngoài những xu hướng thời trang ở trên nếu bạn đang quan tâm đến những phong cách thời trang khác thì có thể tham khảo tại https://thoitrangcuocsonglofficiel.blogspot.com