6 quy tắc về giày & tất nam không còn bỏ lỡ

thời trước ông phụ thân ta thường có câu” Đi giầy mà hoàn toàn không đi tất, thà đi chân đất còn hơn”. ngày nay, chắc rằng câu nói này còn phải thêm rằng: “Đi tất không phù hợp với giày, thà đi chân đất còn hơn”. GIAYTOT.com xin đề xuất 6 quy tắc về giày và tất nam không còn bỏ qua để các quý ông yêu thời trang lựa chọn cho bản thân mình đôi tất thích hợp nhất với trang phục.

 

 

6 quy tắc về giầy và tất nam không hề bỏ lỡ

các quy tắc sẽ là phần "nhập môn" cho bất cứ ai trước khi bước vào trái đất thời trang. bạn phải hiểu các quy tắc để từ đó trí tuệ sáng tạo, áp dụng & thậm chí phá vỡ chúng – và khẳng định phong cách của riêng mình.

====>>> Tham khảo :    Tất chân nam phong cách

Đi tất cùng màu với quần, không phải với giày

Với đôi giầy màu nâu này, bạn không nên đeo tất nâu. Tất xám đi cùng quần tây xám:

 

 

Chỉ đeo tất trắng cùng giầy Sport

giầy Sport khi đi cùng tất trắng tạo nên vẻ mạnh mẽ và uy lực, nam tính & cực kì năng động. điều ấy giúp đỡ bạn đơn giản dễ dàng thấy những hãng đồ Thể Thao lớn luôn có các mẫu tất trắng.

văn hóa phương Tây cực kì kị đeo tất trắng với những loại giày tây cổ điển. trong cả khi chúng ta là một đấng mài râu điển trai và quyến rũ như vậy này:

đương nhiên điều gì cũng có thể có ngoại lệ. Micheal Jackson là kẻ riêng lẻ dám kết thân với đẳng cấp này:

====>>> Xem thêm :    tất chân nam

Không để lộ tất khi đi giầy lười

Hãy đeo các đôi tất cổ ngắn đc dành riêng cho giày lười để vừa thời trang mà không trở nên khó chịu:

Đeo các đôi tất quý phái cùng đôi giày sang trọng

Mua giày càng đắt tiền, tất cũng phải cao cấp tương xứng như vậy. loại bỏ ngay những đôi tất hàng giả, kém quality đc bày bán “đại hạ giá” ở ngoài đường và tới những hãng thời trang sang trọng để chọn tất cho đôi giầy “sang chảnh” của bạn:

ngay cả khi giày bạn chỉ là đôi giày bình thường, bạn cũng hãy lựa chọn loại tất vải mềm thời thượng, thông thoáng, thấm hơi các giọt mồ hôi giỏi.

hoàn hảo và tuyệt vời nhất không cuộn, gấp tất

Đôi tất bằng phẳng là thể hiện cho một đám đàn ông nhã nhặn. Bạn nên lựa chọn đôi tất có chiều dài tương thích ngay từ trên đầu để Chưa hẳn cuộn tất, gấp tất lại:

Mua tất mới ngay khi thiết yếu

Bạn nghĩ rằng khi mình đeo giầy, sẽ không còn ai chăm lo đôi tất của mình? Kể cả như vậy thì một đôi tất rách, thủng hoặc quá cũ cũng chính là tối kị. Hãy mua tất khi thiết yếu, đừng tiếc tiền.

Không đi tất khi diện quần short

Mặc quần short, đi tất chỉ khi chúng ta là kẻ chơi Sport, chẳng hạn như bóng đá.

nếu như không, hãy chọn một đôi tất ngắn, không lộ để đi cùng giày lười

những quy tắc trên là các quy tắc tối thiểu nhất lúc bạn bước vào trái đất thời trang nam rộng lớn. thực tế, những đấng mài râu vẫn luôn rất có thể phá vỡ các nguyên lý, y hệt như câu “Luật lệ đc tạo thành là để phá luật”. nếu như muốn xem thêm một trong những cách “phá luật” đầy trí tuệ sáng tạo and thời thượng, hãy đọc bài viết Khi đàn ông “chơi đùa” với tất của công ty chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng