Báo giá bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO mới nhất

Bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO được sử dụng chủ yếu để duy trì nguồn điện của các phân xưởng hay nhà máy. Nhờ đó giúp giảm thiểu các thiệt hại về kinh tế, do tình trạng mất điện đột ngột xảy ra trong quá trình sản xuất. Vậy giá bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ATS-VITZRO.jpg

Những điều bạn nên biết về bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO

Bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO chính là sản phẩm đến từ VITZRO TECH có xuất xứ từ Hàn Quốc. Hiện nay sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi, nhờ vào các tính năng đặc biệt của nó mang đến cho người dùng.

Bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO được xem là giải pháp tối ưu dựa trên các môi trường hoạt động khác nhau. Vì thế tùy vào các môi trường hoạt động khác nhau, mà sản phẩm sẽ có các thông số kỹ thuật riêng. Do đó khi chọn mua để dùng, bạn hãy lưu ý đến điều này nhé.

Hiện nay các sản phẩm bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO được trang bị các thông số kỹ thuật khác nhau. Cho nên, nó có thể phù hợp với các loại môi trường làm việc khác nhau. Ngoài bộ chuyển nguồn chân không từ điện áp thấp đến điện áp cao, còn có bộ chuyển nguồn loại thu nhỏ…

Các dòng bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO 

Hướng đến các nhu cầu sử dụng khác nhau, nên bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO cũng có những dòng riêng. Vậy sản phẩm gồm có các dòng nào? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

 • Bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO loại W
 • Bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO loại HS
 • Bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO loại WN
 • Bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO loại WP
 • Bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO loại CTTS

Tùy vào mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm và tính năng khác nhau. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ATS-VITZRO-1.png

Báo giá bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO mới nhất

Bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Ngoài thiết kế nhỏ gọn, còn đi cùng khả năng ngắt ổn định. Vậy giá sản phẩm bao nhiêu tiền hiện nay? 

 • ATS VITZRO loại WN 3 vị trí [ON-OFF-ON] 600V, DC 125V, mã hàng 61WN, 4P có giá 13.529.000 đồng
 • ATS VITZRO loại WN 3 vị trí [ON-OFF-ON] 600V, DC 125V, mã hàng 62WN, 3P có giá 13.250.000 đồng
 • ATS VITZRO loại WN 3 vị trí [ON-OFF-ON] 600V, DC 125V, mã hàng 64WN, 3P có giá 16.720.000 đồng
 • ATS VITZRO loại WN 3 vị trí [ON-OFF-ON] 600V, DC 125V, mã hàng 66WN, 3P có giá 26.000.000 đồng
 • ATS VITZRO loại WN 3 vị trí [ON-OFF-ON] 600V, DC 125V, mã hàng 66WN, 4P có giá 30.960.000 đồng
 • ATS VITZRO loại HS 2 vị trí [ON-ON] AC 250V, DC 125V, mã hàng 21HS, 2P có giá 2.550.000 đồng

Mức giá trên chỉ mang tính chất để bạn tham khảo, bởi nó sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài đơn vị bán hàng bạn lựa chọn, còn cả thời điểm mua sản phẩm nữa nhé. Vì thế để yên tâm hơn khi thanh toán, người mua nên liên hệ hỏi giá trước đơn vị cung cấp.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn hiểu hơn về bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO. Ngoài ra nếu bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm, hãy truy cập ngay vào https://maxelectric.vn nhé. Là đơn vị phân phối độc quyền bộ chuyển động nguồn tự động ATS VITZRO, Max Electric VN tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Đi cùng đó là giá thành vô cùng hợp lý nữa nhé.