Các loại giấy in thích hợp để thiết kế profile

Thiết kế profile cần thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp qua nội dung trau chuốt cùng chất lượng giấy in đạt chuẩn. Qua đó sẽ giúp doanh nghiệp tăng niềm tin trong lòng khách hàng, đối tác và quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các loại giấy in thích hợp để in profile để các doanh nghiệp có thể tham khảo. 

Các loại giấy in thích hợp để thiết kế profile

Các loại giấy thích hợp để in Profile công ty

Giấy Fort 

Đây là loại giấy trắng mịn và có khả năng ăn mực tốt. Giấy được sản xuất nhiều ở Việt Nam và được làm từ bột giấy nghiền nên khó bị ố vàng. Giấy Fort có đa dạng màu sắc và định lượng nên giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Giấy Fort có tính ứng dụng cao và được dùng để in profile trong lĩnh vực bất động sản. Kích thước giấy tùy chỉnh dễ dàng và có giá thành rẻ nên được khá nhiều doanh nghiệp tin dùng khi thiết kế profile

Giấy Couche

Đây là loại giấy thông dụng nhất sử dụng để in Profile công ty. Đặc điểm của loại giấy này là có bề mặt láng mịn, độ trắng cao và bắt mực tốt. Nội dung cuốn profile khi được in trên giấy có hiệu ứng in rất tốt. 

Giấy Couche thích hợp với công nghệ in Offset cho ra hình ảnh sáng đẹp nên giúp cuốn Profile trở nên ấn tượng hơn. Định lượng phổ biến của loại giấy này từ 100 đến 120gsm. Giấy Couche có đa dạng kích thước, giá tốt nên được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay tin dùng để in profile. 

Giấy Couche là loại giấy thông dụng để in Profile công ty

Giấy Bristol

Đây là loại giấy có độ cứng và thường sử dụng làm bìa ngoài của cuốn hồ sơ năng lực công ty. Giấy có đặc điểm là bề mặt hơi bóng mịn và thích hợp với công nghệ in Offset. Độ dày của giấy Bristol là từ 0,15mm trở lên và định lượng ở mức 230 – 350gsm. Giấy Bristol có tính ứng dụng cao và thường ưu tiên cho các sản phẩm cao cấp. 

Giấy mỹ thuật 

Nhắc các loại giấy thích hợp để thiết kế profile, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua giấy mỹ thuật. Đây là loại giấy sử dụng để in các cuốn profile cao cấp nhằm khẳng định thương hiệu. Giấy có tính thẩm mỹ cao và rất đa dạng về màu sắc, hoa văn…

Giấy mỹ thuật có giá thành khá đắt nhưng sử dụng giấy này khi in sẽ giúp cuốn profile trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều loại giấy mỹ thuật khác nhau như giấy Malmero, giấy Astropack, giấy Canaletto…

Giấy Crystal 

Đây là loại giấy gồm 2 mặt, một mặt rất bóng và mặt còn lại hơi nhám. Đặc điểm của giấy là có độ bám mực tốt, độ bóng và độ phẳng cao. Qua đó giúp tạo nên những bản in profile chuẩn chất lượng với hình ảnh sắc nét nhất. 

Giấy Crystal có độ bám mực tốt và độ phẳng cao

Giấy Crystal thường sử dụng để làm bìa cho sách, báo, Profile công ty. Định lượng của giấy nằm trong khoảng từ 230 – 350gsm. Giấy tương thích với nhiều công nghệ in như in Offset, in laser. Kích thước của giấy đa dạng nên giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về các loại giấy in thích hợp để thiết kế profile. Qua đó, tùy theo mục đích sử dụng và ngân sách của doanh nghiệp mà bạn sẽ lựa chọn chất liệu giấy in thích hợp nhất. Từ đó giúp cuốn profile trở nên ấn tượng để doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Nếu còn điều gì thắc mắc về chất liệu giấy in profile này. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo ktpdesign.vn để nhận được sự tư vấn nhé!