Cách chọn giày cao nam chuyên nghiệp nhất 2020

Cách chọn giày cao nam chuyên nghiệp nhất 2020 (2)

Chọn giàu nam tăng chiều cao cần chú trọng đến rất nhiều thứ. Chẳng hạn như: Xu hướng những mẫu giày cao nam mới nhất năm 2020, màu sắc phù hợp với trang phục, mẫu giày phù hợp với sự kiện, độ cao của giày… Bài viết này chúng tôi chia sẻ cách chọn giày cao nam chuyên nghiệp nhất 2020. Hy vọng chúng sẽ giúp cho các quý ông có thêm nhiều kinh nghiệm chọn giày tăng chiều cao cho mình.

Kinh nghiệm chọn giày nam tăng chiều cao

Nên chọn giày cao nam từ các thương hiệu nổi tiếng. Thương hiệu giày cao nam uy tín nhất sẽ đảm bảo có các chuyên viên tư vấn cho bạn những mẫu giàu thích hợp với trang phục, tính cách và các mục đích sử dụng của bạn.

Giày cao nam công sở, giày đi dạo bộ, giày phù hợp với phong cách thể thao…. Mỗi kiểu dày sẽ có những tiêu chí và cách chọn lựa khác nhau. Hoặc các bạn cũng có thể dựa trên quy tắc chọn giàu nam chung nhất hiện nay. Hoặc cũng có thể dựa vào trang phục mình đang có để chọn. Chúng tôi triển khai ngay bên dưới nhé.

Quy tắc chung cho giày nam

Chọn giày nam tăng chiều cao phù hợp với chiếc quần của bạn đang mặc. Hoặc chúng phải tối màu hơn chiếc quần của bạn đang mặc.

Chọn một chiếc cà vạt, thắt lưng có tương đồng với đôi giày sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp. Bạn đừng nghĩ những tiểu tiết này không ăn nhập với nhau nhé. Có thể người ta không chú ý đến tiểu tiết, tuy nhiên nhìn một cách tổng thể chúng sẽ mang đến sự hài hòa, chuyên nghiệp và hết sức thu hút, lôi cuốn. Có thể đối phương còn không biết sự thu hút đó chính là vì sự chuyên nghiệp của bạn trong việc kết hợp giày, cà vạt và thắt lưng!

Màu sắc của giày phải là màu sắc chủ đạo của trang phục hôm đó của bạn. Điều này mới gây sự chú ý tốt vào diện mạo, sự tinh tế của đôi giày. Chiều cao của bạn lúc này cũng đã hiện hữu. Đối phương chỉ còn chú trọng vào cách ăn mặc tuyệt vời của bạn mà thôi.

Chọn giày tăng chiều cao cho các loại quần

  • Quần jean nên chọn các đôi giày cao nam có độ bóng nhiều. Chúng sẽ làm cho đôi giày nổi bật hơn. Hoặc nên chọn giày thể thao, giày cổ cao để mang đến phong cách năng động
  • Quần Âu nển phối hợp với giày cao nam mang phong cách cổ điển. Các đôi giày cao nam có màu nâu, màu rượu nho, màu đen sẽ rất thích hợp với những kiểu quần này.
  • Quần hải quân, xám hoặc đen thì sẽ thích hợp nhất với những đôi giày tăng chiều cao có màu đen…

Bộ sưu tập những mẫu giày nam năm 2020 với hơn 100 mẫu tại Toldo sẽ mang đến cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất. Có thể truy cập web, đến cửa hàng trực tiếp để xem những sản phẩm này của chúng tôi nhé. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng hoàn toàn với những mẫu giày tăng chiều cao nam “thần thánh”. Chất lượng, giá thành và kiểu dáng đều đảm bảo tốt nhất cho các quý ông!

Một vài lưu ý khác khi chọn giày cao nam

  • Sử dụng vớ của mình khi thử giày. Sẽ đảm bảo sự vừa vặn và cảm nhận tốt nhất của bạn về đôi giày đó.
  • Mua thêm lớp lót để chống mồ hôi chân, thoáng khí, êm chân khi di chuyển
  • Chọn mua giày vào buổi chiều để chuẩn size chân nhất

Ngoài ra, thời gian bảo hành, chính sách đổi trả cũng rất quan trọng. Đặc biệt là đừng quên so sánh giá thành giữa nhiều đơn vị cùng cung cấp một mặt hàng nhé. Điều này sẽ đảm bảo bạn sẽ chọn được những sản phẩm có mức giá tốt hơn cho mình.