Có nên dùng nhớt Shell cho xe mô tô hay không?

Có-nên-dùng-nhớt-Shell-cho-xe-mô-tô-hay-không-2

Thương hiệu dầu nhớt Shell đã có chỗ đứng trên thị trường Việt suốt nhiều năm qua. Dòng sản phẩm này được người tiêu dùng vô cùng yêu thích. Nếu bạn chay các dòng xe phổ biến thì đây lá một trong những loại dầu nhớt bạn không nên bỏ qua. Một số thông tin của chúng tôi ngay bên dưới sẽ giúp các bạn tìm hiểu về nhớt Shell một cách tốt nhất.

Ưu điểm của nhớt Shell

Nhớt shell được các thợ chuyên nghiệp sửa xe thay nhớt đánh giá cao. Theo họ thì phân biệt nhớt Shell của một quá trình sử dụng rất đơn giản. Một số loại nhớt khác có thể hóa lỏng. Riêng nhớt Shell dù bạn đã dùng bao lâu, chạy bao xa thì khi thay nhớt chúng vẫn không bị hóa lỏng. Điều này giúp quá trình vận hành xe tốt, bảo vệ các phụ kiện xe hoàn hảo.

Nhớt Shell Advance phù hợp với các dòng xe thông dụng. Hiện nay có rất nhiều loại nhớt Shell nổi tiếng được dùng vào các dòng xe khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu từng loại nhớt ngay bên dưới. Tuy nhiên có thể khẳng định, vận hành êm, tay lái mượt, cặn bả thấp chính là những điểm nổi bật của nhớt Shell khiến chúng chiếm lĩnh được thị trường Việt suốt những năm vừa qua.

Nhớt Shell AX7

Dòng này chia làm 2 sản phẩm:

  • Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 1L. Dòng này chuyên xho xe động cơ 4 thì. Chung được các chuyên gia nhớt Shell sản xuất để phù hợp với điều kiện khí hậu và địa hình của Việt Nam. Dòng này được các phân khúc xe số rất yêu thích và lựa chọn. Với khả năng bảo vệ động cơ tốt, làm mát động cơ hoàn hảo. Xe của bạn sẽ vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Không hóa lỏng nên các cặn cứng, cặn bùn cũng rất hiếm thất… Chúng giúp bảo vệ động cơ và chống mài mòn tốt nhất. Giá thành của chúng cũng chỉ dao động khoảng 100 nghìn nên lại càng bán chạy nhiều hơn.
  • Shell Advance AX7 Scooter 10W40 0.8L là loại nhớt chuyên cho xe tay ga. Mức giá cũng chỉ khoảng 100 nghìn đồng. Chúng được thiết kế đặc biệt để giúp xe tay ga khi sang số được êm nhẹ, tay lái bốc, ga kéo êm mượt… Độ ồn của động cơ và sự rung lắc cũng giảm đáng kể khi bạn sử dụng các loại dầu nhớt này. Khả năng chịu nhiệt tốt và chống ô xy hóa hóa cao.

Shell Advance Ultra 10W40 1L

Shell Advance Ultra 10W40 1L được sản xuất để phục vụ cho các dòng xe gắn máy cao cấp như xe tay côn và xe mô tô phân khối lớn. Chúng đạt tiêu chuẩn cao nhất trong các loại dầu nhớt của Shell và bảo vệ sự vận hành tối ưu nhất. Với dòng sản phẩm này bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ của động cơ, thoát khỏi những chi phí sửa chữa không cần thiết. Với mức giá khoảng 240 nghìn đồng. Đây là một trong những dòng nhớt Shell tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Shell Advance AX5 15W40

Shell AX5 cho xe số đời mới. Đâu là loại dầu nhớt theo tiêu chuẩn dầu gốc khoáng cao cấp. Không chỉ vận hành êm ái mà giúp tiết kiệm nhiên liệu rất hiệu quả. Các vấn đề như cặn bùn, cặn cứng dường như được loại bỏ. Động cơ của bạn cũng được làm mát một cách tốt nhất.

Vậy nên những ai đang phân vân có nên dùng nhớt Shell hay không hãy tin tưởng vào nhận định của chúng tôi nhé. Chúng tôi đã khảo sát thị trường, số lượng nhớt shell cung cấp hàng tháng. Có thể kết luận rằng đây là một trong những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng mà các bạn không nên bỏ qua. Chúc quý vị và các bạn chạy êm, ga mướt và tiết kiệm nhiên liệu hơn với các loại nhớt Shell.