Có nên sử dụng máy in thiệp cưới dạng in lụa hay không?

Thiệp cưới ngày càng có nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng đặc biệt hơn theo mức độ phát triển của xã hội. Mọi người đang dần rũ bỏ những cái quá xưa cũ  mà thay thế thành hiện đại phong cách. Tuy nhiên in thiệp cưới thì phải đảm bảo được sự thanh lịch và trân trọng với khách mời. Do vậy mà máy in thiệp cưới dạng lụa trở thành lựa chọn hoàn hảo tạo nên những tấm thiệp đẹp.

In thiệp cưới dạng lụa tốt hay không với máy in siêu tốc

Kỹ thuật in lụa xuất hiện cách đây rất lâu rồi nhưng giá trị mà nó mang lại là trường tồn. Tuy nhiên vì nhu cầu sản phẩm ngày càng tăng mà việc in thủ công khó có thể đáp ứng hết nhu cầu đó cho nên đòi hỏi có thiết bị hiện đại phục vụ việc in lụa nhanh chóng chất lượng. Đặc biệt là in thiệp cưới dạng lụa đang là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho máy in thiệp cưới

Máy in siêu tốc có được những đặc điểm nổi bật làm tăng hiệu quả khi in ấn. Thao tác với máy cũng khá đơn giản vì thiết kế máy sử dụng bản kẽm khoa học. Khi máy hoạt động bắt đầu bằng nút tạo bản thì ngay lập tức bản kẽm (master) sẽ quấn quanh trống in cho đến khi mực thẩm thấu qua bản kẽm. Sau đó tiến hành in ra thành phẩm trong thời gian nhanh nhất (chưa tới 25s)

Máy in thiệp cưới dạng lụa tạo ra bản in đẹp, mịn và mượt mà với màu sắc sống động. Máy có thể hoạt động 24/24 với công suất cao nhưng không lo lắng xảy ra trục trặc. Do vậy khi cần in thiệp cưới dạng lụa với số lượng lớn thì máy in siêu tốc là một lựa chọn tốt nhất.

Nên sử dụng máy in thiệp cưới dạng lụa vì những lợi ích tuyệt vời

Việc áp dụng máy in siêu tốc để in thiệp cưới dạng lụa giúp giảm đi rất nhiều công sức so với in thủ công. Đồng thời hiệu suất làm việc cũng cao hơn khi tạo ra được số lượng sản phẩm lớn mà chất lượng cao. Máy giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng cũng như giảm thời gian làm việc mệt nhọc.

Kết quả hình ảnh cho máy in thiệp cưới

Máy in thiệp cưới dạng lụa tạo ra những bản in đẹp và đảm bảo cao nhất trong tiêu chuẩn của người dùng. Bạn có thể yêu cầu một sản phẩm theo ý tưởng của mình và trong khoảnh khắc tích tắc thu được thành phẩm tuyệt vời nhất. Một chiếc thiệp cưới dạng lụa tiêu chuẩn thể hiện được sự trân trọng cũng như đầu tư cao của gia chủ khi mời khách.

Giá máy in lụa thiệp cưới sẽ khác nhau tùy loại sản phẩm. Với các dòng của Riso thì khoảng từ 21 đến 40 triệu, cao cấp hơn là 65 triệu để những người mong muốn mở một xưởng in nhỏ hoạt động kinh doanh kiếm lời. Với mức giá đó thì bạn hoàn toàn có khả năng đầu tư và nhanh chóng thu hồi vốn về vì hiệu quả công việc mà thiết bị mang lại rất cao.

Máy in thiệp cưới dạng lụa đang được lựa chọn bởi rất nhiều người vì những lợi ích mà nó đem đến cho họ. Có đa dạng dòng máy in  mà người dùng có thể lựa chọn mua. Bạn có thể truy cập thêm vào http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/ hoặc http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/ để chọn mua thiết bị phù hợp nhất.