Điểm lưu ý máy nén khí không dầu 70 Lít là sự việc chọn lựa số 1

Nếu yêu cầu của chúng ta là dùng cho phòng khám nha khoa, khu chế biến thực phẩm … cần lượng khí sạch lớn thì lắp đặt máy nén khí không dầu 70 Lít Kotos ( HD750*3 ) là sự lựa chọn bậc nhất cho khách hàng. Máy nén khí Kotos – dòng khí nén thế hệ mới xuất hiện lần đầu tại nước ta đc Lucky trực tiếp nhập khẩu & phân phối bên trên toàn nước nên chất lượng tối ưu đến từng chi tiết, phù hợp với ĐK công việc đa dạng của các cơ sở.

Nét riêng của sản phẩm nén khí không dầu 70 Lít HD750*3

hiện giờ, có tương đối nhiều loại máy nén trên Thị phần từ dung tích nhỏ dại tới lớn đến từ rất nhiều đơn vị khác nhau nhưng quality thì không trọn vẹn đảm bảo an toàn. chính vì vậy, Lucky nghiên cứ cho nhập khẩu dòng máy nén khí Kotos thế hệ mới nhiều mẫu mã về xây đắp và quan trọng mang cho chính bản thân các nét lẻ tẻ.

tất cả thân bình được thiết kế từ sắt nguyên chất, bền vững đi kèm theo là lớp sơn tĩnh điện trắng chống ghỉ sét cao cấp. Thành bình siêu dày, dày gấp 2 – 3 lần đối với những dòng máy nén khí không dầu bên trên Thị Phần hiện thời.

====>>> Xem thêm :  Thi công đường ống khí nén

Motor đầu nén dây đồng nên không có hiện tượng chập cháy khi quá tải, quản lý siêu êm ít gây ra tiếng ồn.

Điều quan trọng nhất ở máy nén khí HD750*3 là có bảng điều khiển đc lắp cố định tại thân máy với công dụng tắt mở hoạt bát.

hệ thống rơ le tự động hóa ngắt hay van khóa bình an tự động xả khí khi áp suất lên đến mức 8 kg/cm3.

 

Khác với các dòng máy nén khí không dầu bây giờ, HD750*3 được trang bị lên đến 2 đồng hồ theo dõi áp suất cũng giống như bộ lọc cùng van chỉnh áp suất đầu ra của khí nén.

Mức công năng lớn lên đến mức 3Hp ( 3 đầu ngựa ) với gia tốc nén siêu nhanh phù hợp cho phòng nha khoa, khu chế biến thực phẩm hay cơ sở mong muốn sử dụng nguồn khí sạch lớn…

lợi ích nhân nhiều khi mua máy nén khí không dầu Kotos tại Điện máy Lucky

Đến với Lucky bạn đã có cho bản thân một mặt hàng quality kèm theo là chính sách bh dài hạn lên đến mức 12 tháng. không dừng lại ở đó, bạn còn hưởng nhiều ưu đãi khác như:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng