LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHẤT TẨY XI MĂNG

Lưu ý khi sử dụng chất tẩy xi măng 1

Những điều cần lưu ý khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

Trong quá trình xây dựng công trình không thể tránh được việc các vết xi măng bám vào nền nhà, để làm sạch chúng trong thời gian ngắn bạn cần phải có một loại hóa chất chuyên dụng đem lại được hiểu quả tốt nhất. Để giải quyết vấn đề trên đã có chất tẩy xi măng H+T01 giúp bạn làm sạch nền nhà một cách nhanh chóng mà không làm hỏng bề mặt nền. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cần phải lưu ý để tránh những tác hại không đáng nếu không cẩn thận.

Lưu ý khi sử dụng chất tẩy xi măng

Sử dụng chất tẩy xi măng làm sạch hiệu quả

Bạn có biết xi măng rơi vương vãi ra nếu không kịp thời chùi sẽ bám khô lại trên bề mặt khiến nền nhà trở nên xấu xí, kém sang. Qúa trình để làm sạch chúng cũng vô cùng khổ sở. Vì vậy sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 là cách nhanh nhất để làm sạch bề mặt.

Muốn làm sạch nền gạch, sàn nhà người sử dụng cần phải

Bạn phải pha nước tẩy xi măng HT01 với nước theo tỉ lệ 1:1, đây là công thức được áp dụng rộng rãi, phù hợp đủ để loại bỏ xi măng khô cứng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho bề mặt gạch. Cần kết hợp các dụng cụ vệ sinh để hỗ trợ làm sạch như pad chà, miếng mút giáp và chổi sơn để quét dung dịch đã được pha loãng lên bề mặt.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
  • Đầu tiên dùng chổi để quét và loại bỏ các loại rác thừa trong công trình ra bề mặt cần lau chùi.
  • Với các bề mặt bị mảng bám xi măng lớn cần dùng vật nhọn để cạo bớt
  • Sau đó bạn đổ dung dịch ra chổi quét sơn hoặc có thể đổ trực tiếp lên rồi để như vậy đợi xi măng tan ra.
  • Cuối cùng bạn chỉ cần làm sạch nền nhà với khăn sạch và loại bỏ dung dịch còn thừa để tránh dính phải gây nguy hiểm.

Sử dụng chất tẩy xi măng đúng cách

Lưu ý khi sử dụng chất tẩy xi măng để tránh những hậu quả đáng tiếc

  • Sau khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 bạn phải cẩn thận làm sạch khu vực tẩy, những dụng cụ tiếp xúc với chất tẩy cũng phải được rửa lại với với nước.
  • Tránh để hóa chất vào mồm miệng và khi ăn ăn phải bạn cần đến bệnh viện ngay lập tức để chống độc.
  • Nếu chẳng may các hóa chất dính vào mắt, trước tiên bạn cần phải rửa sạch sẽ và sau đó đi kiểm tra bác sỹ nhanh nhất có thể
  • Chất tẩy xi măng H+T01 do có tính axit nên không được nuốt, hay tiếp xúc với bằng tay không, cần phải đeo gang tay cẩn trọng mỗi khi sử dụng.
  • Khi tẩy rửa bạn chuẩn bị những thiết bị bảo hộ lao động, sử dụng găng tay cao su và khẩu trang… tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

Cách tẩy xi măng bằng chất tẩy xi măng H+T01 được đánh giá cao trong quá trình làm sạch, xử lý thi công nhưng bởi có thành phần Alcohol ethoxylated, Hydraclohidric, chất bảo vệ men, chất tức chế ơn mòn kim loại, Cl 19140, đây là đều là những thành phần có hại cho da người cho nên bạn cần phải chú ý khi sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp với tay không để bảo vệ chính mình.