Nên mua bạt tay quay hay bạt tự cuốn?

Nên mua bạt tay quay hay bạt tự cuốn1

Trong số các loại bạt hiện bán trên thị trường, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn đa dạng khác nhau nhưng trong đó bạt tay quay và bạt tự cuốn là mẫu hàng được gợi ý nhiều hơn cả. Vậy nên mua loại bạt nào?

Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai sản phẩm và có được quyết định phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

Thế nào là bạt tay quay?

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bạt tay quay. Đây là loại bạt không quá rắc rối về các nguyên tắc hoạt động.

Cấu tạo của sản phẩm này cũng khá đơn giản, gồm có bạt che hoặc mành che. Nhưng nếu là bạt che thì chúng thường có lớp PVC ở bên ngoài tráng đều hai mặt để tạo ra độ bóng, chống bụi và tác động của mưa nắng được tốt hơn.

Bạt tay quay là gì?

Dù là cấu tạo như thế nào thì chúng đều có phần lo xo nắm đồng trục. Bạn có thể tưởng tượng chúng giống như cửa cuốn. Nhờ cấu tạo này, bạn có thể cuốn lên hoặc hạ xuống một cách đơn giản. Vì thế, khi thời tiết chuyển mưa hay nắng thì bạn hoàn toàn có thể kéo thả một cách nhanh chóng với vài giây.

Tuy nhiên, sản phẩm này khác với bạt cự cuốn ở chỗ là vẫn phải tác động một lực nhất định vào tay cầm thì bạn mới có thể kéo thả được bạt nhé. Vì thế, một bộ phận người ngại ngùng trong việc sử dụng sản phẩm này.

Giá thành của sản phẩm này không quá cao. Chúng phù hợp với những người có thu nhập trung bình và muốn sở hữu một loại bạt che mưa che nắng bền bỉ.

Tuổi thọ trung bình của sản phẩm này là 2 – 3 năm. Bạn có thể thỏa sức sử dụng mà không lo bị ải, bục rách vì chất liệu làm sản phẩm này tương đối tốt.

Nhờ đó, sản phẩm này cũng là một trong những gợi ý cho khá nhiều người đang muốn mua để ngăn lại tác động của thời tiết. Bạn có thể lựa chọn chất liệu, kích thước hay màu sắc đa dạng khác nhau để phù hợp với ngôi nhà, không gian sống và làm việc của gia đình mình nhé.

Vậy bạt tự cuốn là gì? Có điểm gì khác biệt so với sản phẩm trên?

Tương tự như bạt tay quay, bạt tự cuốn thực hiện chức năng ngăn gió ngăn mưa ngăn nắng tốt để bảo vệ vật thể bên trong nhà và sức khỏe cho cả gia đình. Hãy tưởng tượng, trời nổi giông to mà bạn không có bạt che thì những đợt gió thổi vù vù, mưa hắt chéo sẽ làm ướt mái hiên nhà, lọt vào bên trong gây ẩm ướt, ẩm mốc. Thời tiết nắng nóng thì dễ gây cong vênh cửa.. Chính vì thế, đây cũng là một trong những thiết bị hữu ích và được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.

Thế nào là bạt tự cuốn?

Loại bạt này hiện đại hơn một số sản phẩm khác và tính thẩm mỹ vượt trội. Câu tạo của chúng gồm có 1 thanh đỡ, 2 lô cuốn và 2 dây tro. Phần lô cuốn sẽ được đặt ở cuối bạt còn thanh đỡ được treo bên trên, phần dây treo gắn ở bánh tời. Sự kết hợp của các bộ phận này giúp người dùng kéo thả bạt tự cuốn dễ dàng mà không làm mất sức, mất thời gian quá nhiều. Một hành trình đơn giản và tiện lợi vô cùng cho người sử dụng.

Đặc biệt, miếng này sẽ được gắn một lô cuốn bên trong có cấu tạo lò xò giúp chặng đường kéo thả của bạn trở nên gọn nhẹ hơn rất nhiều. Và phần lò xo này, xu hướng chúng được làm từ ống nhôm nhiều, không rỉ.

Cách dùng vô cùng giản đơn. Đó chỉ là thao tác kéo thả thông qua một hệ thống tự động lắp đặt. Bạn sẽ không mất quá 10 giây để hoàn thành công việc này.

Đặc biệt, bạt tự cuốn hiện nay được bày bán với nhiều mẫu mã khác nhau, không chỉ in hình hài gần gũi thiê

Để hiểu rõ hơn về hai sản phẩm này, bạn hãy truy cập địa chỉ sieuthigianphoi.com.vn nhé hoặc liên hệ tới tổng đài hotline để biết thêm thông tin chi tiết.