Ngỡ ngàng vời những món quà tặng độc đáo cho ngày mừng thọ ý nghĩa

Ngỡ ngàng vời những món quà tặng độc đáo cho ngày mừng thọ ý nghĩa (2)

Dịp mừng thọ là thời khắc quan trọng và đầy ý nghĩa đối với những ông bà, cha mẹ đã bước sang tuổi 70. Có thể nói đây là cột mốc quan trọng trong đời người khi đã vượt qua được cửa ải 60 năm cuộc đời. Vì thế, họ luôn mong chờ những món quà ý nghĩa từ con cháu của mình. Mách bạn những món quà tặng độc đáo cho ngày mừng thọ ý nghĩa nhất ngay dưới đây.

Tranh hoa sen chữ tâm dát vàng

Xuất hiện trong bộ sưu tập quà tặng độc đáo nhất, tranh hoa sen chữ tâm dát vàng hội tụ trong mình ý nghĩa lời chúc tốt đẹp. Một loài hoa sống trong bùn mà vẫn không hôi tanh mùi bùn mang ý nghĩa về âm dương ngũ hành. Thể hiện sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt. Hoa sen có thể nói là loài hoa mang triết lí nhân sinh cao quý. Hoa sen theo phong thủy còn thể hiện cho sự thanh cao, thoát tục và vươn tới ánh sáng của sự hướng thiện, tăng cường năng lượng tốt. Trong phật giáo, hoa sen là đại diện của sự giác ngộ và thanh tịnh. Trao tặng bức tranh hoa sen chữ tâm dát vàng  chính là món quà tặng độc đáo tặng cho ông bà, cha mẹ chính là thể hiện tình cảm lớn lao dành cho đấng sinh thành. Tuổi an nhàn ngắm hình ảnh tranh hoa sen chữ tâm dát vàng bất chợt mọi ưu phiền mệt mỏi đều tan biến. Đấng sinh thành của bạn sẽ cảm thấy tâm hồn trở nên bình yên hơn, nhẹ nhàng hơn.

Cây hồ lô dát vàng sang trọng

Độc đáo và sang chảnh trong chất liệu, nhưng giá quà tặng độc đáo cao cấp này chỉ có giá 9.500.000 đồng. Cây hồ lô dát vàng không thua kém gì bức tranh chữ tâm dát vàng, tranh tứ quý mai – lan – cúc – trúc, tranh thuận buồm xuôi gió…về ý nghĩa. Cây hồ lô theo quan niệm của người Việt được xem như là loài cây phong thủy có thể xua đuổi phiền muộn. Tặng món quà cao cấp này nhân ngày mừng thọ có thể giúp hóa giải hung khí, tăng cường sức khỏe. Là sự cầu mong ông bà, cha mẹ sức khỏe viên mãn, sống lâu với con cháu để hưởng phúc, tránh được nhiều bệnh tật.

Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng 24k

Ở mức giá bình dân chỉ 5 triệu đồng, nhưng chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng 24 thực sự là món quà độc đáo mừng thọ hiếm thấy, dễ mua, dễ tặng. Mỗi dịp tết đến xuân về, hoa mai là biểu tượng của sức sống mới, niềm vui mới. Đồng thời nó còn mang lại lời chúc sức khỏe, sự trường thọ, thành công. Quà tặng mang tấm lòng của con cháu gửi đến những người ông, người bà của mình mong muốn của sự trường tồn. Đồng thời là lời chúc may mắn, an khang, thịnh vượng. Lựa chọn Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng 24 thực sự là món quà cao cấp đầy ý nghĩa tốt đẹp.

Tranh chữ phúc dát vàng

Trong số những mẫu quà tặng độc đáo mừng thọ không thể không nhắc đến mẫu tranh chữ phúc dát vàng. Với chất liệu bền bỉ, dát vàng sang trọng kết hợp với ý nghĩa trường tồn. Tranh là mẫu quà tặng thể hiện ước mong đem lại sự may mắn, êm ấm, hạnh phúc. Treo tranh chữ phúc trong gia đình thể hiện sự hòa thuận từ dưới lên, từ trong ra ngoài, trên ấm dưới êm, không gặp trở ngại. Cầu chúc một cuộc sống đầy đủ, ấm êm, viên mãn.

Tất cả những mẫu quà tặng độc đáo hòa quyện bởi nét đẹp từ chất liệu quý phái, từ ý nghĩa lời chúc tốt đẹp xứng đáng là vật phẩm không thể chối từ trong những dịp mừng thọ. Cùng MT GOLD ART trải nghiệm những sản phẩm hoàn hảo không thể chối từ ngay hôm nay quý vị nhé.