Những điều cần lưu ý khi mua Thịt heo đông lạnh

Thịt heo đông lạnh được cấp đông lạnh, cho nên luôn đảm bảo được sự tươi, ngon khi đến tay người dùng. So với thịt heo nội địa, loại thịt này có giá trị dinh dưỡng giống nhau. Không những vậy, nó còn đảm bảo các yêu cầu rất khắt khe trong chăn nuôi. Vì vậy đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn trôi nổi như hiện nay. Mua thịt heo đông lạnh là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên mua thịt heo đông lạnh để dùng, bạn cần lưu ý những điều sau.

C:\Users\hp\Desktop\gia-thit-heo-hom-nay-4-thang-1-1617152780790481198665-0-0-573-859-crop-16171527861161957561644.jpeg

Nên mua thịt heo đông lạnh tại các đơn vị cung cấp uy tín

Hiện nay thịt heo đông lạnh được bày bán ở rất nhiều tại các chợ hay siêu thị… Cho nên, bạn sẽ không gặp khó khăn nếu muốn mua để chế biến. Mặc dù vậy để yên tâm mua đúng thịt heo sạch, không chất bảo quản. Bạn hãy chọn mua sản phẩm tại các đơn vị cung cấp uy tín nhất. Đó phải là những đơn vị bán hàng lâu năm và có tên tuổi trên thị trường. Ngoài ra còn nhận được đánh giá tốt của khách hàng sau khi mua sản phẩm.

Kiểm tra kỹ bao bì của thịt heo đông lạnh trước khi mua

Thịt heo đông lạnh nhập khẩu chính ngạch thường có đầy đủ các thông tin về ngày sản xuất, thời hạn sử dụng… in trên bao bì. Không những vậy, chúng còn được đóng gói rất cẩn thận. Đó chính là lý do, bạn có thể dựa vào đặc điểm này để tránh mua phải thịt heo bẩn trôi nổi, không rõ xuất xứ. Trước khi mua, nếu bạn quan sát bao bì có dấu hiệu bị rách hay tẩy xóa hạn sử dụng, hãy đừng vội mua nhé. 

Quan sát tình trạng của thịt heo đông lạnh

Thịt heo đông lạnh thường được cấp đông ngay sau khi giết mổ. Cho nên thịt luôn giữ được màu sắc tươi tắn và hương vị của nó. Do đó khi mua thịt heo đông lạnh, bạn có thể dựa vào đặc điểm này. Nếu thịt heo bạn mua có dấu hiệu đổi màu hoặc bị đóng tuyết quá nhiều hãy đừng mua nhé. Bởi điều này cho thấy thực phẩm đã được bảo quản quá lâu, thậm chí có thể bị hỏng. Nếu bạn bỏ qua và mua về chế biến rất dễ bị ngộ độc hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không nên mua thịt heo đông lạnh giá quá rẻ

Thực phẩm bẩn nhập lậu thường có giá bán rất rẻ so với thực phẩm nhập khẩu chính ngạch. Tuy nhiên chất lượng của nó thường không đảm bảo, bởi việc bảo quản không đúng cách. Thậm chí để thịt sử dụng được lâu hơn người ta còn cho thêm chất bảo quản. Do đó đứng trước giá thịt heo đông lạnh quá rẻ lại không có nguồn gốc. Bạn tuyệt đối không nên mua để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

C:\Users\hp\Desktop\pasted image 0.png

Mua thịt heo đông lạnh tại Zin Food

Mua thịt heo đông lạnh bẩn sẽ mang đến rất nhiều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, nhất là hệ tiêu hóa. Do đó đứng trước quá nhiều nguồn cung như hiện nay, bạn hãy đến ngay Zin Food nhé. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín nhất hiện nay. Không những vậy, tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt còn đi cùng với các giấy tờ chứng minh an toàn thực phẩm.

Lời kết

Hy vọng với những lưu ý chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn tránh được mua phải thịt heo đông lạnh chất lượng kém. Ngoài ra nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cung, hãy đến ngay Zin Food nhé. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín nhất. Cam kết bạn sẽ vô cùng hài lòng sau khi mua sản phẩm. Để nhận báo giá thịt heo đông lạnh mới nhất tại Zin Food. Quý khách hàng có thể truy cập ngay vào website https://zinfood.com nhé.