Những lưu ý khi sử dụng mã khuyến mãi Shopee

Nhắc đến mã khuyến mãi Shopee, hầu hết bạn nào cũng cảm thấy quen thuộc nhỉ? Bởi với những mã khuyến mãi này, bạn sẽ mua mặt hàng chất lượng tốt mà giá rẻ hơn so với các cửa hàng trên thị trường. Vậy khi sử dụng khuyến mãi này bạn cần lưu ý điều gì? Hãy cùng mình tìm hiểu một số lưu ý khi sử dụng mã khuyến mãi Shopee ở bài viết dưới đây nhé!

Trên một đơn hàng bạn chỉ được sử dụng một mã khuyến mãi Shopee duy nhất

Như các bạn đã biết, mã khuyến mãi Shopee thường có hai loại. Đó là loại mã khuyến mãi Shopee sử dụng cho tất cả mặt hàng và loại mã chỉ dùng cho một ngành hàng nhất định. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn mã giảm giá Shopee phù hợp với đơn hàng của mình.

Chẳng hạn như bạn có nhu cầu mua 1 đôi giày thể thao cùng 1 chiếc đồng hồ. Tuy vậy, bạn lại không tìm được mã giảm giá chung cho hai mặt hàng này thì buộc bạn phải tách chúng ra. Với đôi giày thể thao sẽ là mã giảm giá Shopee cho sản phẩm thời trang, còn đồng hồ sẽ sử dụng mã giảm giá Shopee cho mặt hàng đồng hồ nhé!

Bạn chỉ được sử dụng mã khuyến mãi Shopee trên một đơn hàng

Trên một tài khoản bạn chỉ sử dụng một mã khuyến mãi Shopee 1 lần

Trên một tài khoản Shopee bạn đã đăng ký thì bạn chỉ sử dụng một mã khuyến mãi Shopee duy nhất một lần. Bởi Shopee hạn chế một số khách hàng lợi dụng mã giảm giá Shopee để kiếm lợi cho bản thân bằng cách tạo lại tài khoản mới để mua hàng.

Tuy nhiên, trên trang của shopee sẽ lưu lại hết các thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ IP, địa chỉ nhận mua hàng… Do đó, nếu bạn cố tình gian lận chắc chắn sẽ bị khóa tài khoản hàng loạt bởi nhân viên tại đây luôn kiểm tra kỹ lưỡng đó!

Ví dụ: Bạn đang có nhu cầu mua túi xách và sử dụng mã khuyến mãi Shopee cho ngành thời trang. Tuy nhiên, bạn chỉ được sử dụng mã này cho việc mua túi xách trong ngày này. Sau đó, bạn sẽ không sử dụng mã khuyến mãi này được nữa.

Với một tài khoản, bạn chỉ được sử dụng mã khuyến mãi Shopee duy nhất 1 lần

Mã khuyến mãi Shopee có thể hết hạn hoặc hết lượt sử dụng

Hiện nay, Shopee là một trong những trang thương mại mua sắm điện tử tung ra nhiều mã khuyến mãi Shopee cũng như các chương trình khuyến mại để kích cầu người tiêu dùng mua sắm. Tuy nhiên khi họ tung ra các mã này đều kèm theo các điều khoản, thời gian khuyến mãi cũng như số lượt sử dụng.

Những mã giảm giá shopee chung có thể hết lượt sử dụng trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ lưỡng mã giảm giá của mình trước khi chúng hết hạn sử dụng nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ những lưu ý khi sử dụng mã khuyến mãi Shopee. Qua đó, hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm khi sử dụng mã khuyến mãi này. Đừng quên là hãy đến với trang magiamgiashopee.vn để lựa chọn cho mình mã giảm giá phù hợp với mặt hàng bạn cần mua nhé!