Những quy định cần biết khi chọn mua hoa tươi Văn Nam

Trong quá trình chọn mua hoa tươi Văn Nam, quý khách hàng cần lưu ý cho mình một số những quy định có liên quan. Đây cũng chính và quy tắc cung ứng hàng hóa của đơn vị kinh doanh dành cho người dùng. Bằng cách tìm hiểu chi tiết những vấn đề dưới đây. bạn sẽ bảo vệ được quyền lợi bản thân và tránh những tranh chấp rắc rối.

Quy định về cách chọn mua hoa tươi Văn Nam

Một trong những vấn đề đầu tiên mà mọi người cần biết khi chọn mua hoa tươi Văn Nam là các quy định về phương thức đặt hàng. Hiện tại cửa hàng kinh doanh đang áp dụng 3 cách chọn mua hoa tươi khác nhau cho người dùng. Tùy vào điều kiện cá nhân, bạn có thể đưa ra một trong những lựa chọn phù hợp như sau:

  • Đặt mua hoa trực tiếp tại cửa hàng: Trong trường hợp này, bạn sẽ được tham khảo tận mắt các dòng sản phẩm do đơn vị cung ứng. Theo đó mọi người sẽ có được sự lựa chọn chính xác nhất cho bản thân.

  • Mua hoa tươi Online: Đối với những ai có nhu cầu chọn mua hoa tươi online tại Văn Nam, bạn có thể tham khảo các mẫu mã thiết kế trên website bán hàng. Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, mọi người hãy đặt mua trực tuyến trên website đơn vị.

  • Liên hệ đường dây nóng để chọn mua hoa tươi: Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đường dây nóng để liên hệ trong trường hợp khẩn cấp. Khi nhận được yêu cầu của mọi người, đơn vị sẽ hỗ trợ nhanh chóng để bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp.

Quy định giao nhận và đổi trả hoa tươi Văn Nam

Thêm một vấn đề quan trọng bạn không thể bỏ qua khi tìm đến shop hoa tươi tphcm là một số các quy định giao nhận và đổi trả hàng hóa. Bởi đây là những quy định ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích khách hàng và túi tiền của người dùng gần xa.

Nói một cách chi tiết hơn, Văn Nam cam kết cung cấp các chủng loại hoa tươi trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Thời gian giao nhận sẽ kéo dài khoảng 2 giờ cho những trường hợp đặt mua hoa ở tỉnh xa. Nếu như đơn vị giao hoa chậm trễ so với lời đảm bảo, bạn có quyền đổi trả hàng hóa và không cần thanh toán.

Trong trường hợp địa chỉ giao nhận hoa bị sai lệch, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với người đặt để xác minh lại địa chỉ. Trong vòng bán kính 3km, đơn vị sẽ giao hoa miễn phí cho người dùng. Nhưng nếu như quá trình giao hoa vẫn không thành công do sự cố từ phía người dùng, quý khách hàng sẽ không được hoàn tiền.

Để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng hơn, mọi người vui lòng liên hệ shop hoa tươi Văn Nam. Tại đơn vị luôn có sẵn đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của người dùng. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn câu trả lời xác đáng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Shop hoa tươi Văn Nam – Văn Nam Flower

Địa chỉ: 31 đường 38, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TPHCM

Hotline: 0962.28.20.24