Quy trình cho thuê máy photocopy tại Đa Phú Quý

Quy trình cho thuê máy photocopy tại Đa Phú Quý (2)

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đa Phú Quý hiện được biết đến là lớn nhất khu vực miền Nam. Các dịch vụ này được thực hiện một cách chuyên nghiệp, giá tốt và đa dạng các dòng máy photocopy để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Quy trình cho thuê máy photocopy tại Đa Phú Quý sẽ diễn ra với các bước như sau:

1. Tiến hành tư vấn về máy photocopy

Hiện nay chúng tôi đang cho thuê máy photocopy với nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi dòng máy sẽ đáp ứng cho mỗi nhu cầu của người sử dụng chẳng hạn như máy photocopy in nhanh, máy photocopy mày, máy máy photocopy dành cho trườn học hoặc văn phòng… Ngoài ra còn có máy photocopy để tổ chức sự kiện hoặc in côn nghiệp… Tùy vào từng tần suất sử dụng, số bản sẽ in và muốn in màu hay in thường để mang đến cho các bạn những loại máy khác nhau.

Quá trình tư vấn và trao đổi về dịch vụ cho thuê máy photocopy này sẽ được khảo sát chi tiết. Chúng tôi cũng sẽ báo giá từng loại máy, từng gói dịch vụ thuê máy photocopy cho quý vị. Khi thỏa thuận kết thúc và quý vị quyết định thuê máy photocopy thì các bước tiếp theo sẽ được thực hiện.

2. vận chuyển máy photocopy đến địa điểm cho thuê

Xác định thời gian và địa điểm cần lắp đặt máy photocopy. Sau đó Đa Phú Quý sẽ vận chuyển đến địa điểm cho quý vị. Cho thuê máy máy photocopy  tại tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai hay các tỉnh miền Tây đều được Đa Phú Quý vận chuyển máy photocopy hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Trong thời gian thuê máy photocopy nếu các bạn không hài lòng có thể được đổi máy khác để có những trải nghiệm tốt hơn. Đặc biệt là chúng tôi miễn phí một tháng sử dụng đầu tiên cho máy photocopy để các bạn có nhiều thời gian trải nghiệm và đánh giá dịch vụ của Đa Phú Quý nhất.

Quá trình vận chuyển và lắp đặt máy photocopy sẽ tùy vào khoảng cách địa lý để thực hiện trong vòng 2 đến 24h.

3. Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tiến hành lắp đặt, Đa Phú Quý sẽ hướng dẫn in và sao chép hồ sơ, giấy tờ trên máy photocopy. Các kỹ năng cơ bản cho đến các kỹ năng chuyên ngành về Scan, photo 2 mặt sẽ được hướng dẫn tận tình. Các kỹ thuật để lắp hộ mực, các khay đựng giấy cho đến bảo quản cơ bản về máy photocopy sẽ được hướng dẫn chi tiết từ A đến Z.

4. Bàn giao và ký hợp đồng

Đa Phú Quý sẽ kiểm tra lại hệ thống máy móc, bàn giao cho khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng. Sau đó tiến hành ký hết hợp đồng và nhận tiền từ khách hàng.

Trong quá trình sử dụn nếu gặp trục trặc có thể liên hệ với Đa Phú Quý. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để xử lý và sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Giá thuê máy photocopy tại Đa Phú Quý

Đa Phú Quý cho thuê đa dạng mức giá cho từng loại máy photocopy khác nhau. Mức giá cho các gói cơ bản là 700K. Số tiền này có thể cao hơn tùy theo các gói chọn và các dòng máy photocopy cao cấp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp mọi dịch vụ về máy photocopy cho quý vị và các bạn!

Thuê máy photocopy là một hình thức để các bạn tiết kiệm tài chính tốt nhất. Đầu tư một chiếc máy mới hoàn toàn. Đặc biệt là có nhiều đặc thù về nhu cầu sử dụng máy photocopy trong một thời gian ngắn. Hoặc chỉ cần bổ sung thêm máy photocopy vào các thời gian cao điểm. Chúc quý vị và các bạn sớm thuê được những máy photocopy dòng hiện đại với mức giá rẻ nhất.