ra mắt về đầu báo cháy hệ thường dòng 8000 Unipo

-Công ty Shop chúng tôi chuyên cúng cấp & phân phối thiết bị báo cháy Unipos nhập khẩu chính hãng từ âu lục

các đầu báo cháy có bộ vi xử lý hệ thường thì dòng 8000 được thiết kế kết cấu rất chi là thon gọn đáp ứng đc các đòi hỏi nghiêm ngặt với độ tin tưởng cao nhất.

những thông tin cho các thực trạng cháy có công dụng 360 độ trực quan bởi hai đèn LED đặt xuyên tâm.

==>> Xem thêm : pcccsongda.vn

Đế đầu báo được thiết kế & sản xuất nhằm mục tiêu bổ trợ người lắp đặt đơn giản dễ dàng lắp đặt & đổi khác các loại đầu báo dòng 8000. khối hệ thống lò xo kép có thể chấp nhận được kết nối giữa đế đầu báo và các loại đầu báo với hệ thống dây cáp có độ tin cẩn cao hơn. Nó đc sản xuất bởi kim loại màu mạ niken. Màu sơn của những phần tử điện tử khiến việc quản lý và vận hành các đầu báo tiện lợi ở các môi trường thiên nhiên hoạt bát. các đế đầu báo đc kế nối với một dòng thiết bị thông tin từ xa sang một bộ vít. Một chế độ khóa giúp bảo vệ đầu báo chống trộm ở những nơi được cài đặt.

1 Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt (mã FD8010)

Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định

ra mắt sản phẩm

các thuật toán của đầu báo nhiệt FD8010 tương tác khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng. những cảm ứng A2S & BS đạt chuẩn mức EN54-5 quan trọng thích hợp để sử dụng trong những phòng bếp hoặc các phòng nồi hơi, nơi mà nhiệt độ duy trì ở mức cao trong time dài.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-gan-tran-panasonic-sh28455911-su-dung-pin/

2. Đầu báo nhiệt gia tăng (mã FD8102)

Hình ảnh đầu báo nhiệt gia tăng

ra mắt sản phẩm

các thuật toán của đầu báo nhiệt FD8020 tương tác khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng và có chiều hướng gia tăng. những cảm ứng A2R and BR đạt chuẩn mức EN54-5 đặc trưng thích hợp để sử dụng trong các công trình không nóng lên như garage.

3. Đầu báo khói (mã FD8030)

Đầu báo khói

trình làng dòng sản phẩm

Đầu báo khói quang điện FD8030 lí tường cho các khoanh vùng có nguy cơ cháy từ âm ỉ và những nơi việc báo cháy sớm là cần thiết. Ba cảm ứng đạt tiêu chuẩn EN54-7 đặc trưng thích hợp để sử dụng ở các nơi như hành lang, quầy lễ tân, văn phòng… các báo cháy lỗi đc giảm thiểu bởi thuật toán tự bù khi nhiễm khói gắn kèm với đầu báo cháy.

4. Đầu báo cháy hỗn hợp (mã 8060)

Đầu báo nhiệt hỗn hợp

ra mắt sản phẩm

Đầu báo cháy hỗn hợp FD8060 phần mềm cho tất cả cảm biến báo nhiệt và quang. Đạt chuẩn mức EN54-5 và EN54-7, nó quan trọng tương thích cho những hội trường, nhà kho, bệnh viện.

5. Đầu báo lửa (mã FD 8040)

Đầu báo lửa

giới thiệu dòng sản phẩm

Đầu báo lửa đưa ra các thông báo cháy sớm nhờ việc dò đc các phát xạ hồng ngoại của ngọn lửa. Nó tương thích với những Quanh Vùng mà các loại đầu báo cháy khác không sử dụng đc. Đầu báo lửa đạt những nhu yếu của chuẩn mức âu lục EN54-10

6. Nút ấn báo cháy thủ công bằng tay

Nút ấn báo cháy bằng tay thủ công

giới thiệu sản phẩm

Khi kích hoạt tín hiệu thủ công, đèn LED đỏ and nắp kính của FD3050 đề ra thông báo báo cháy hoặc quá trình giải quyết tín hiệu. MCP loại A đat chuẩn mức EN54-11

rất có thể tùy chỉnh thiết lập

-Nắp sườn lưng để lắp đặt

-Nắp che nhựa

-Nắp che bảo vệ để kích hoạt ảnh hưởng kép

-Niêm phong bề mặt rất có thể gỡ được

Nguồn: Tổng hợp trên mạng