Tàu Gỗ Cẩm Phả – Quan Lạn Giá Vé Thế Nào ?

tau-go-quan-lan

Có rất nhiều điểm du lịch tại Quảng Ninh làm nên sức hấp dẫn khi đến với mảnh đất này một trong số đó phải kể đến là đảo Quan Lạn – địa điểm đang làm mưa làm gió với sức hút bởi vẻ đẹp nhiên nhiên non nước hùng vĩ hoang sơ. Trải nghiệm tại đây là những cảm giác thật sự tuyệt vời dành cho bạn. Vậy nên nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tour du lịch Quan Lạn để có thêm lựa chọn cho kỳ nghỉ hè năm nay. Thì chắc chắn thông tin về giá vé tàu gỗ Cẩm Phả – Quan Lạn sẽ hữu ích với bạn nhé.

Vị trí của đảo Quan Lạn ?

Cách Hà Nội khoảng 230km về hướng đông nam, nằm tại đảo Quan Lạn – Vân Đồn – Quảng Ninh. Quan Lạn thu hút lượng lớn du khách đến nơi đây bởi vẻ đẹp tự nhiên hấp dẫn cùng những giá trị to lớn mà chỉ đến với Quan Lạn bạn mới cảm nhận được.

du-lịch-biển-quan-lạn-vân-đồn

Di chuyển đến đảo Quan Lạn từ Cẩm Phả thế nào ?

Có hai chặng đường cơ bản để bạn có thể tới Quan Lạn. Đầu tiên bạn sẽ di chuyển tới cảng Vũng Đục – Cẩm Phả bằng các phương tiện khác nhau như ô tô xe máy, tiếp theo bạn đi tàu đến với Quan Lạn nhé !

Nếu bạn xuất phát bằng ô từ Công viên Hòa Bình – Bắc Từ Liêm – Hà Nội thì bạn sẽ mất khoảng gần 3h10p di chuyển đến cảng Vũng Đục – Cẩm Phả. Đầu tiên bạn sẽ di chuyển qua Cầu Nhật Tân => tiếp đến đi dọc theo quốc lộ 5B qua cầu Bạch Đằng => bạn tiếp tục đi vào cao tốc Hạ Long – Hải Phòng => đến nút giao Minh Khai vào QL18 qua Cầu Bãi Cháy, địa phận Cẩm Thạch, Cẩm Trung, Cẩm Bình – Cẩm Phả – Quảng Ninh => tiếp theo bạn rẽ vào đường Vũng Đục và đi thêm 1km nữa là bạn sẽ tới cảng Vũng Đục rồi. Từ cảng bạn di chuyển bằng tàu cao tốc đi Quan Lạn mất khoảng 1h30p hoặc thuê tàu gỗ di chuyển ra đảo nhé !

tau-go-di-quan-lạn-minh-họa

Tàu Gỗ Cẩm Phả – Quan Lạn Giá Vé Thế Nào ?

Tới Quan Lạn từ cảng Vũng Đục bạn sẽ sử dụng tàu để di chuyển. Có hai loại tàu cơ bản để bạn chọn lựa như tàu cao tốc, tàu gỗ. Sau đây sẽ là giá vé tàu gỗ cập nhật mới nhất dành cho bạn:

Giá vé tàu gỗ theo từng khách người lớn và trẻ em từ 5 tuổi dao động từ: 90.000 – 130.000đ/người, trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí vé nhé. Bên cạnh đó bạn cũng có thuê riêng tàu với chi phí 5.000.000 đ – 6.500.000 đ/tàu/khứ hồi nhé.

Hy vọng rằng với những thông tin đã chia sẻ cho bạn qua bài viết trên, đã giúp bạn có những thông tin cần thiết cho hành trang chuyến đi của mình. Chúc bạn có những hành trình vui vẻ và hạnh phúc khi đến du lịch đảo Quan Lạn!