Ở Sơn La có địa chỉ nào bán tháp giải nhiệt Tashin 125RT giá tốt?

Thap_giai_nhiet_tashin_tsc_125rt

Khách hàng ở Sơn La cần tư vấn địa chỉ phân phối tháp giải nhiệt công nghiệp Tashin TSC 125RT chính hãng giá tốt nhất…

>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ phân phối tháp giải nhiệt Tashin TSC-50RT ở Kiên Giang.

Nếu bạn là khách hàng tại Sơn La và đang có nhu cầu tìm mua thiết bị tháp giải nhiệt Tashin TSC 125RT thì đây chính là những thông tin tốt dành cho bạn. Tại YenPhat.com đang có chương trình ưu đãi giá tốt dành riêng cho khách hàng ở Sơn La đặt mua các thiết bị tháp giải nhiệt – hệ thống làm mát công nghiệp cooling tower. Chi tiết tham khảo tại: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-nuoc.html.

Hệ thống tháp giải nhiệt cooling tower Tashin TSC 125RT có những thông số kỹ thuật như thế nào?

Để giải quyết nhu cầu làm mát cho các linh kiện máy móc trong các nhà xưởng sản xuất hàng hóa công nghiệp, người ta thường sử dụng hệ thống làm mát cooling tower. Một trong những thương hiệu tháp làm mát công nghiệp cooling tower hiện nay có thể kể đến như Tashin. Và đối với những đơn vị khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì model Tashin TSC 125RT chính là sự lựa chọn tốt. Dưới đây là những thông số kỹ thuật đáng chú ý nhất của sản phẩm này:

  • Kích thước: 2160 mm.
  • Trọng lượng: 430kg.
  • Khả năng làm mát: 487500 kcal/Hr.
  • Lưu lượng nước: 1625 l/phút.
Ưu đãi giá tốt cho khách hàng ở Sơn La đặt mua online tháp giải nhiệt nước Tashin TCS 125RT tại YenPhat.com
Ưu đãi giá tốt cho khách hàng ở Sơn La đặt mua online tháp giải nhiệt nước Tashin TCS 125RT tại YenPhat.com

>> Tham khảo thêm các sản phẩm tháp giải nhiệt Tashin khác do Yên Phát phân phối tại đây: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-tashin.html

>> Ngoài ra, Yên Phát cũng phân phối rất nhiều sản phẩm tháp giải nhiệt thương hiệu Liangchi, Quý khách có thể xem thêm chi tiết tại đây: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-liangchi.html

Tại sao nên mua tháp giải nhiệt tại YenPhat.com?

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Yên Phát luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng chữ tín của mình. Các sản phẩm tháp hạ nhiệt công nghiệp được chúng tôi nhập khẩu chính hãng và phân phối trên thị trường toàn quốc với mức giá luôn luôn tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẽ tư vấn cho Quý khách lựa chọn sản phẩm tháp giải nhiệt nước phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung năng động của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách từ khâu lắp đặt cho đến cả khi vận hành ổn định, giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng nhất.

Không chỉ có vậy, chính sách bảo hành và đổi trả hàng của chúng tôi sẽ luôn luôn đảm bảo tối đa mọi quyền lợi của Quý khách.

Hãy liên hệ với Yên Phát ngay hôm nay để đặt mua thiết bị tháp giải nhiệt chất lượng cao với chi phí thấp nhất:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Yên Phát

  • Văn phòng giao dịch: Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m – Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực).
  • Website: YenPhat.com
  • Điện thoại: 024 3792 5076 – Hotline: 0989 937 282.
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 09123 70282 – 09666 31546 – 0985 6263 07.

Tìm hiểu thêm về nguyên lý làm việc của các thiết bị cooling tower trên thị trường hiện nay

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu rõ hơn về nguyên lý làm việc của tháp giải nhiệt cũng như cấu tạo của chúng, xin mời xem video sau đây của chúng tôi để có câu trả lời:

Yên Phát – Đơn vị phân phối tháp giải nhiệt uy tín hàng đầu