Thi công ốp đá granito trang trí nội thất đẹp

Thiết kế nhà ở, không gian mang lại nơi sống lý tưởng, phù hợp với sở thích, gu thẩm mỹ của gia chủ. Để trang trí nội thất đẹp, bạn có thể lựa chọn nhiều vật liệu, phong cách kiến trúc khác nhau để làm nổi bật không gian. Đá granito thường được dùng trong thi công ngoại thất dần được sử dụng trong thiết kế nội thất.

Đặc điểm đá granito được nâng cấp, cải tiến với nhiều mẫu mã đẹp, hấp dẫn hơn cho người dùng lựa chọn. Đồng thời, tùy theo cách sắp xếp, bài trí mà gia chủ sẽ có những giải pháp trang trí nội thất ấn tượng với đá granito. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn trang trí nhà đẹp với đá granito.

Ưu điểm khi dùng đá granito trong trang trí ốp tường nội thất

Các loại đá tự nhiên thường được sử dụng để ốp sàn, tường, trần nhà… tạo nên không gian nội thất ấn tượng, độc đáo. Đá mài granito nhân tạo được sản xuất với công nghệ hiện đại, kỹ thuật mài bóng, phối màu mới… mang lại sự khác biệt và giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình hiện đại.

Ưu điểm khi dùng đá granito trong thi công, hoàn thiện nội thất nhà ở:

  • Đá granito với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc giống với đá tự nhiên. Gia chủ có thể yêu cầu mã đá granito với họa tiết theo sở thích, để tạo nên không gian riêng, giá trị nghệ thuật độc đáo.
  • Đá granito bền bỉ, chống ăn mòn, trơn trượt và có độ láng bóng tốt… Phù hợp để hoàn thiện tường, sàn, trần nhà.
  • Đá granito mang đến cho không gian sống hơi hướng cổ điển nhưng sang trọng, thể hiện cá tính riêng của gia chủ. 
  • Đá granito có giá thành rẻ, chi phí sản xuất thấp, dễ dàng thi công lắp đặt. Đồng thời, bề mặt đá granito dễ dàng vệ sinh làm sạch với chi phí thấp. 
  • Đá granito ốp tường nhà tăng cường khả năng chống thấm, chống nóng cho công trình, mang đến không gian sống dễ chịu.

Nguyên tắc cần lưu ý khi ốp đá granito trang trí nội thất nhà ở

Ngày càng nhiều người lựa chọn đá granito để trang trí nội thất nhà ở đẹp, độc đáo theo cách riêng. Tuy nhiên, gia chủ cần tuân thủ các nguyên tắc riêng để việc sử dụng đá granito trang trí nội thất đạt kết quả tốt nhất:

  • Sử dụng đá cần chú ý đến phong cách nội thất, chủ đề của không gian để lựa chọn hoa văn, họa tiết phù hợp. 
  • Cần tuân thủ các nguyên tắc về màu sắc, phối cảnh… để tạo sự hài hòa cho sàn nhà, tường nhà được ốp đá granito. Không nên lát hay ốp đá họa tiết quá màu mè, không có chủ đích, sẽ gây cảm giác rối rắm, không gian lòe loẹt kém duyên. Áp dụng các nguyên tắc phân ô, ô nghiêng, ô xiên để tạo nên hiệu ứng hình ảnh đẹp.
  • Ốp đá granito trang trí tường nội thất cần lựa chọn loại đá chất lượng tốt, có độ dày vừa phải từ 2-3mm để ốp tường.

Đặc điểm đá granito với nhiều mẫu mã, họa tiết độc đáo, tạo nên không gian mang hơi hướng cổ điển. Gia chủ có thể phối hợp các mẫu đá khác nhau, kết hợp với đồ nội thất mang lại không gian sống ấn tượng, riêng biệt. Vĩnh thái chuyên thi công ốp, lát sàn tường đá granito sẽ mang đến giải pháp hoàn thiện nhà đẹp, ấn tượng cho gia chủ. Khách hàng tham khảo các mẫu đá tại https://terazo-granito-concrete.com/, đồng thời liên hệ để được Vĩnh thái tư vấn giải pháp kiến trúc phù hợp.