Image

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với lịch sử lâu đời và văn hóa phong phú mà còn là nơi tập trung nhiều dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín. Việc tìm kiếm một đơn vị sửa nhà đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo ngôi nhà của bạn được cải tạo một cách hoàn hảo. Dưới đây là danh sách top 10 đơn vị sửa nhà trọn gói tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

1. Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Charming Home

Địa chỉ: P706 Tòa CT5 X2 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 09.8338.4444
Tư Vấn Thi Công: 0977.945.464
Website: Charminghome.com.vn
Email: [email protected]

Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Charming Home là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa nhà trọn gói tại Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, Charming Home cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, từ thiết kế đến thi công. Đặc biệt, công ty luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

2. Công Ty Trường Sinh

Công Ty Trường Sinh nổi tiếng với dịch vụ gia cố kết cấu và sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm, Trường Sinh đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn nhỏ, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

3. Công Ty CP Thương Mại Và Dịch Vụ Xây Dựng DG Home

DG Home là đơn vị chuyên nghiệp trong việc xây mới, cải tạo và sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế và giám sát công trình tài năng, DG Home đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

4. Dịch Vụ Sửa Nhà Lộc Phát

Lộc Phát cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói với chi phí hợp lý và bảo hành dài hạn. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp của Lộc Phát sẽ giúp bạn có được không gian sống mới như mơ.

5. Công Ty CP Xây Dựng Và Phát Triển Công Nghệ Hoàng Giang

Hoàng Giang là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng và sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội. Công ty sở hữu đội ngũ nhân công tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

6. Công Ty Xây Dựng Viledco Group

Viledco Group chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà cửa với chất lượng cao. Công ty luôn đảm bảo tiến độ thi công và sự hài lòng của khách hàng.

Xem thêm: Sửa nhà tập thể

7. Công Ty CP Sửa Nhà Đẹp 88

Sửa Nhà Đẹp 88 là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sửa chữa và cải tạo nhà cửa. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với chi phí hợp lý.

8. Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Bách Khoa Việt Nam

Bách Khoa Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói với đội ngũ thợ lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Công ty luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

9. Công Ty Xây Dựng Xuân Thành

Xuân Thành là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng và sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội. Công ty sở hữu đội ngũ nhân công tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

10. Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Thương Mại Hùng Anh

Hùng Anh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà cửa với chất lượng cao. Công ty luôn đảm bảo tiến độ thi công và sự hài lòng của khách hàng.

Kết Luận

Trên đây là danh sách top 10 đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín nhất tại Hà Nội. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Charming Home để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.