Với chi phí thấp bạn vẫn có thể rút tiền thẻ tín dụng

Nền kinh tế ngày một phát triển với những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống của con người. Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0 những hoạt động sinh hoạt của con người trở nên thay đổi. Thẻ tín dụng là một trong những sản phẩm của sự phát triển đó, nó làm cho việc chi tiêu thương mại của chúng ta nhanh chóng hơn cũng như hỗ trợ cân đối tài chính một cách hiệu quả. Nhưng chúng ta đã thật sự hiểu hết về các tính năng của the tín dụng?

Thẻ tín dụng là gì? Cách sử dụng nó như thế nào?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng được phát hành để hỗ trợ việc thanh toán các hóa đơn mua sắm. Thẻ tín dụng hsy còn gọi là thẻ Visa hay MasterCard có thiết kế tương tự với các loại thẻ ngân hàng khác.

Thẻ tín dụng khác với thẻ ghi nợ ở chỗ thẻ ghi nợ là bạn đang thanh toán bằng số tiền mà bạn đang sở hữu. Còn với thẻ tín dụng hoạt động thanh toán dựa vào số tiề do ngân hàng cung cấp giống như bạn mượn tạm tiền của ngân hàng sau đó sẽ thanh toán lại trong thời gian nhất định.

Thẻ tín dụng khác với thẻ ATM ở chỗ đối với thẻ ATM bạn chỉ có thể thanh toán các hóa đơn mua sắm ở trong nước. Đối với thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ bạn có thể thanh toán tất cả mọi dịch vụ ở trong và ngoài nước.

Ngoài chức năng quẹt thẻ thanh toán thì thẻ tín dụng còn có thể được sử dụng để rút tiền mặt khi bạn có tình huống khẩn cấp cần tiền mặt.

Chi phí phải chi trả cho việc rút tiền tín dung quá cao, phải làm sao?

Bạn đang cần tiền gấp, nhưng lại e ngại về các loại chi phí mà ngân hàng đưa ra khi rút tiền mặt tín dụng. không những một khoản phí rút tiền khổng lồ mà còn phải trả tiền lãi cho số tiền đó hàng tháng chứ hoàn toàn không được miễn lãi như thanh toán tiêu dùng. Bạn cần tìm ra một giả pháp tốt nhất để giải quyết vấn dề này. Đừng lo! Đã có dịch vụ của chúng tôi – quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt thành phố Hồ Chí Minh với chi phí cực thấp. Đây chính là nơi giải quyết mọi nỗi lo tài chính của bạn.

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn nhận được những ưu đãivô cùng đặc biệt:

Thay vì bạn mất từ 3% – 4% chi phí rút tiền thì chúng tôi chỉ yêu cầu từ 1,1% cho đến 1,8%. Đây là một mức chi phí hợp lý để thực hiện giao dịch này.

Bạn có thể rút được 100% số tiền hạn mức tín dụng chứ không phải là 50% hay 70% với một khoảng thời gian nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn có một số tiền lớn để giải quyết công việc.

 Một chính sách lớn nhất của dịch vụ chúng tôi cung cấp đó chính là bạn hoàn toàn không phải chịu mức lãi suất cho số tiền đã rút. Nó hoàn toàn giống như số tiền mà bạn đã thanh toán hóa đơn vậy.

Nếu bạn lo sợ ngân hàng phát hiện việc bạn rút tiền tín dụng thông qua các dịch vụ ngoài ngành bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hóa đơn mua hàng cụ thể để đối chiếu.