Xe máy không chính chủ cầm đồ có được giá không?

Để có thể vay 1 khoản tiền trong thời gian ngắn, mà không tới ngân hàng, nhiều người lựa chọn dịch vụ cầm đồ để giải quyết nhu cầu tài chính. Phương án cầm xe máy khá hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, việc cầm xe máy tại các cửa hàng cũng vấp phải nhiều vấn đề, được quản lý nghiêm ngặt bởi nhà nước.

Với xe máy không chính chủ, việc cầm cố sẽ khó khăn hơn so với xe chính chủ. Hiện, bạn muốn cầm xe máy để vay tiền tại Hà nội, tuy nhiên lo lắng không biết cầm cố có được giá không? Nên chọn dịch vụ cầm đồ ở đâu uy tín, an toàn nhất.

Cần biết khi cầm đồ xe máy không chính chủ an toàn

Nhà nước có quy định rõ ràng về tài sản không chính chủ, đồ ăn cắp, không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ sẽ không được phép cầm cố tại các cửa hàng. Do vậy, nhiều cửa hàng không nhận xe máy không chính chủ để cầm cố vay thế chấp. Tuy nhiên, nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu sau thì xe máy không chính chủ vẫn có thể cầm cố giá tốt:

  • Chứng minh được bạn là chủ của phương tiện xe máy, được sang nhượng, cho tặng, ủy quyền sử dụng cầm cố. Có giấy tờ chứng nhận sang nhượng, giấy ủy quyền từ chính chủ để được xét duyệt hồ sơ cho vay.
  • Trường hợp bạn có người quen với chủ tiệm cầm đồ hoặc người có uy tín bảo lãnh sẽ dễ dàng cầm xe máy vay tiền đúng giá trị thực của phương tiện.
  • Cầm xe máy cần lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín, có mức lãi suất thấp chỉ từ 2-3%/ tháng. Tuyệt đối tránh những cơ sở, cửa hàng cầm đồ với lãi suất cắt cổ từ 5%/ tháng trở lên. Bởi với mức lãi suất này, bạn sẽ khó hoàn trả tiền, lãi tăng nhanh khó xử lý.
  • Cầm cố xe máy không chính chủ cũng cần có hợp đồng ký kết rõ ràng, với điều khoản cụ thể về khoản vay, lãi suất, thời gian trả lãi, gốc và trả chậm… Điều khoản rõ ràng sẽ giúp đôi bên hạn chế các tranh chấp tài sản về sau này.

Cầm xe máy không chính chủ ở đâu uy tín, được giá?

Hiện nay, tại Hà nội nhiều cơ sở cầm cố ra đời, với quảng cáo cho vay tiền nhanh chóng, giải ngân trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, không ít trường hợp, người cầm cố bị mất tài sản sau thời gian không trả được gốc và lãi.

Bạn muốn cầm xe máy không chính chủ được giá và đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, dịch vụ camdohanoi sẽ là gợi ý đáng tin cậy:

  • Camdohanoi có quy trình thẩm định giá nghiêm ngặt, đảm bảo đúng giá phương tiện. Định giá xe máy đến hơn 90% giá trị tài sản hiện tại, giúp khách hàng vay được số tiền lớn nhất có thể.
  • Camdohanoi có ký kết hợp đồng rõ ràng, với điều khoản linh hoạt về thời gian trả lãi, đáo hạn. Giải pháp giúp khách hàng dễ dàng thanh toán và thu hồi phương tiện an toàn. Cam kết phương tiện được bảo vệ an toàn, không bị thay thế linh phụ kiện xe.
  • Camdohanoi với lãi suất thấp chỉ từ 1-3% tùy số tiền khách hàng muốn vay. Lãi suất thấp hấp dẫn để cầm cố tài sản các loại.

Xe máy không chính chủ vẫn có thể cầm cố tại các cửa hàng nếu bạn chứng minh được tính minh bạch của tài sản, không do hoạt động trộm cắp mà có. Lựa chọn dịch vụ cầm đồ uy tín tại các cửa hàng để được hỗ trợ định giá tốt. Hiện nay, cầm đồ Hà Nội là địa chỉ uy tín, được nhiều người đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ, lãi suất thấp và thanh toán linh hoạt. Liên hệ ngay với cầm đồ Hà Nội để được hỗ trợ định giá, tư vấn quy trình cầm xe máy hiệu quả.