Ý nghĩa tranh đại bàng tung cánh

13.Ý nghĩatranh đại bàng tung cánh.1

Những bức tranh đại bàng tung cánh là biểu tượng của sự quyền uy, oai phong và đẳng cấp. Sở hữu một bức tranh đại bàng tung cánh trong nhà vừa giúp làm đẹp ngôi nhà, vừa có ý nghĩa phong thủy.

Đôi nét về hình tượng đại bàng

Theo góc nhìn về khoa học, đại bàng là loài chim săn mồi thuộc bộ Ưng. Đây là loài chim cỡ lớn và được mệnh danh là vua của không trung hay sứ giả của bị thần tối cao.

Loài chim này có đặc tính nổi bật là chúng hay đón đầu những cơn bão. Khi cơn bão sắp tới, những loài chim khác sẽ vội vã để tìm nơi ẩn nấp. Nhưng, chim đại bàng không như vậy. Loài chim này lại bay đến đỉnh núi thật cao và ở đó để đợi chờ cơn bão tới. Đại bàng không sợ bão, chúng coi bão là sức mạnh, là một nguồn năng lượng để đưa đôi cánh của chúng vút lên bầu trời, cưỡi trên đầu cơn bão.

Đại bàng là loài chim đón đầu những cơn bão

Tất cả những bộ phận của đại bàng đều có ý nghĩa phong thủy. Theo quan niệm về phong thủy, đầu đại bàng với đôi mắt xanh có tác dụng chống lại tà khí bởi đôi mắt đại bàng tạo nên sự uy nghiêm. Đôi cánh đại bàng mạnh mẽ, sải dài, bay lượn trên không trung tạo nên nguồn sinh khí tốt, giúp thu hút năng lượng tốt và tăng vận may cho gia chủ. Vuốt đại bàng sắc nhọn là biểu tượng cho sức mạnh và sự vững chắc.

Có lẽ đây chính là lý do mà người ta thường đặt tranh đại bàng tung cánh tại các vị trí trang trọng như trong phòng khách hay phòng làm việc. Treo tranh ở những vị trí này vừa thể hiện sự uy nghiêm của chủ nhà, vừa tạo năng lượng phong thủy dồi dào giúp chế ngự những nguồn năng lượng xấu và đón lấy những nguồn năng lượng tốt.

Với tranh đại bàng tung cánh, chủ nhà nên treo tranh vẽ chim đại bàng sao cho đầu đại bàng hướng ra ngoài cửa, tuyệt đối không treo tranh ở hướng đầu đại bàng hướng vào trong bởi như vậy sẽ đen đến vận xui và điều không may mắn cho gia chủ.

Những vị trí không nên treo tranh đại bàng tung cánh là ở phòng ngủ hay phòng đọc sách bởi ở những vị trí này, sự uy nghiêm của bức tranh có thể làm ảnh hưởng đến tinh thần gia chủ. Những nơi thích hợp treo tranh là ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Những người thích hợp để treo tranh chim đại bàng là những người làm kinh doanh và người có chức tước.

Đặc biệt, nếu muốn tăng thêm quyền lực và muốn kinh doanh buôn may bán đắt, gia chủ thuộc những ngành này có thể treo tranh đại bàng ở sau lưng hoặc ở bàn làm việc. Những vị trí này sẽ hỗ trợ gia chủ thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.

Cách treo tranh đại bàng tung cánh

Khi treo tranh đại bàng tung cánh, bạn nên treo ở hướng Nam, trên các bức tường cao ráo. Ở những vị trí đó, gia chủ sẽ được phù hộ trên con đường thăng quan tiến chức và gặp nhiều may mắn trên con đường công danh.

Hình ảnh đại bàng tung cánh theo ý nghĩa phong thủy là biểu trưng cho sự mạnh mẽ, luôn đón đầu mọi thử thách và luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn. Chính vì vậy, những bức tranh đại bàng luôn được treo ở những vị trí trang trọng và tuyệt đối không treo ở những vị trí ô uế trong căn nhà như gần nhà vệ sinh vì như vậy sẽ làm giảm tính phong thủy của bức tranh.

Khi mua tranh đại bàng tung cánh, bạn nên chọn mua ở những cửa hàng uy tín và MT Gold Art là một ví dụ. Tại đây, bạn có thể mua những bức tranh chất lượng với giá tốt và được hưởng những chính sách và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Tranh đại bàng tung cánh là sản phẩm ưa chuộng của các doanh nhân

Tranh đại bàng tung cánh là món quà vô cùng độc đáo và đặc biệt để dành tặng những người là doanh nhân hoặc nhà chính trị. Nếu bạn không tin vào ý nghĩa phong thủy của bức tranh thì bạn cũng có thể coi bức tranh này như một lời động viên mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống.