10 ưu điểm của mô hình Coworking Space bạn nên biết

Coworking Spaces là mô hình kinh doanh văn phòng kiểu hiện đại. Tại Việt Nam mô hình này được giới trẻ vô cùng thích thú. Coworking Spaces tạo động lực làm việc chuyên nghiệp, kích thích sáng tạo và tìm kiếm cơ hội hợp tác lý tưởng. Dưới đây là những lý do bạn nên tham khảo và chọn Coworking Spaces để tăng hiệu quả công việc tốt nhất.

1. Tìm kiếm không gian lý tưởng

Một Coworking Spaces có thể có nhiều không gian khác nhau. Các không gian này được sử dụng bởi rất nhiều khách hàng chứ không chỉ riêng bạn. Trong giới hạn này bạn có thể gặp được rất nhiều đối tượng làm việc với nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt sẽ giúp bạn thấy được mặt tiền không còn là điều quan trọng nhất bởi văn phòng truyền thống đang dần thay thế bằng Coworking Spaces.

2. Sử dụng làm văn phòng ảo

Bạn có thể thuê Coworking Spaces để làm văn phòng ảo. Hiện nay các dịch vụ thành lập công ty, văn phòng đại diện đã không còn cho sử dụng chung cư như ngày xưa. Các Coworking Spaces sẽ mang đến cho bạn địa chỉ hợp pháp.

3. Đặc quyền không gian

Ngoài không gian làm việc bạn sẽ được hưởng những đặc quyền không gian lý tưởng hoàn toàn miễn phí. Chẳng hạn như:

  • Luôn có không gian lý tưởng nhưng không cần phải bảo dưỡng, bảo trì cho không gian đó.
  • Được cung cấp phòng họp, phòng tổ chức sự kiện lý tưởng.
  • Trung tâm Thể dục luôn tồn tại ở các Coworking Space.
  • Thức ăn và Cà phê được miễn phí.
  • Hỗ trợ và truy cập Internet không dây tốc độ cực cao.
  • Kết nối thông tin hiệu quả với các thành viên đang dùng chung Coworking Space.

4. Linh hoạt và kiểm soát công việc tốt

Bạn có thể thay đổi giờ làm việc thường xuyên. Hôm nay bạn có thể đến Coworking Spaces vào ban ngày. Ngày mai bạn cũng có thể đến và làm việc vào ban đêm. Một số Coworking Spaces hiện nay mở cửa 24/24. Bạn có thể thuê Coworking Spaces tính theo ghế, theo không gian tùy vào số lượng người làm việc. Điều này mang đến sự thoải mái và giúp bạn kiểm soát công việc tốt. Tăng hiệu quả công việc lên mức cao hơn.

5. Cộng đồng lớn tạo động lực

Bạn sẽ có mối kết nối rộng, cộng đồng hoành tráng để có thể làm việc với niềm hứng khởi lớn. Cộng đồng làm việc chuyên nghiệp này cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực kích thích khả năng tập trung, làm việc và sáng tạo của bạn nhiều hơn.

6. Cơ hội tìm kiếm đối tác kinh doanh

Sẽ có rất nhiều ngành nghề, đối tượng khác nhau cùng làm việc tại coworking Space. Bạn sẽ tìm kiếm được những người có mục tiêu và chí hướng tương tự với mình. Từ đây sẽ nảy sinh nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn và cùng nhau phát triển công việc kinh doanh của mình.

7. Vị trí làm việc đẹp, tiện lợi

Hầu hết các Coworking Spaces đều chọn vị trí tọa lạc ở những nơi trung tâm. Bạn sẽ tiếp cận với nhịp sống năng động, địa điểm văn phòng lý tưởng. Niềm tự hào về nơi làm việc chuyên nghiệp của mình cũng giúp bạn có nhiều hứng khởi hơn khi làm việc.

8. Tăng năng suất công việc

Nơi đây hội tụ đầy đủ mọi điều kiện để có thể làm việc nên hiệu quả công việc. Chi phí rẻ, văn phòng đẹp, nhiều cơ hội hợp tác và tận hưởng năng lượng làm việc tích cực. Đây chính là một trong những địa điểm làm việc lý tưởng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Có thể bạn quan tâm về địa điểm tổ chức sự kiện. Tìm hiểu thêm tại đây: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về mô hình Coworking Spaces từ bài viết này của chúng tôi!