3 tiện ích khi sử dụng máy CNC để làm cơ khí

Bạn đang có nhu cầu Gia Công kim loại như khắc Inox, cắt sắt bằng CNC? Bạn đã nghe nói rất nhiều về phương pháp Gia Công CNC, thế nhưng vẫn tồn tại đang băn khoăn chưa chắc chắn có hay không nên áp dụng công nghệ này cho công việc?

Hãy cùng Lasercut điểm qua 3 tác dụng khi dùng máy CNC để triển khai cơ khí & quyết định đúng đắn cho sản phẩm của bản thân mình.

====>>> Tham khảo :  cắt cnc inox

Sử dụng máy CNC sẽ cho ra đời các sản phẩm chất lượng hơn

1/ sửa chữa lao động tay chân

tối ưu cơ khí truyền thống đòi hỏi người lao động phải trực tiếp thao tác làm việc với máy tiện, máy phay. Độ đúng đắn cũng giống như năng suất tối ưu phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của người đứng máy.

Còn với các máy tiện CNC, phay CNC, chúng không đòi hỏi phải thao tác làm việc tay chân nhiều, thậm chí máy hoàn toàn có thể tự động hóa tối ưu từ đầu đến cuối. chỉ cần một lần thao tác cài đặt, máy hoàn toàn có thể chế tạo hàng loạt. hơn nữa, dùng máy CNC cũng tránh được các lỗi trong quá trình quản lý. hệ thống cảnh báo bên trên máy lập trình sẽ cho khách hàng biết các sự cố hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu bạn thích cắt thép, cắt sắt theo nhu yếu, theo mẫu có sẵn thì các loại máy CNC sẽ tránh các sai sót kết quả hơn đối với những loại máy cổ xưa. Chính điều ấy đã khiến cho cách thức CNC ngày càng thông dụng.

====>>> Xem thêm :    gia công cắt cnc

Sử dụng máy CNC giúp giảm nhân lực

2/ Độ đúng mực cao

Máy CNC cho phép Gia Công rất công dụng and đạt độ thẩm mỹ, đúng chuẩn cao những các sản phẩm kim loại chi tiết tinh vi như: khắc Logo trên kim loại, cắt ống, khắc tấm,.. trong khi máy Gia Công cơ khí truyền thống không làm được. Bạn chỉ việc thao tác lập trình bên trên máy, tiến hành kiểm tra và chuyển đổi lần cuối trước khi chế tạo đại trà. Khác với khi gia vô tư tay, vì đã đc setup những thông số chi tiết, sản phẩm tối ưu cơ khí đúng đắn CNC có độ giống hệt cao hơn.

3/ sản xuất linh động

Với các ứng dụng bổ trợ như CAD, Cam,.. việc chế tạo các cụ thể mới kha khá đơn giản. Bạn chỉ thiết yếu kế and lập trình trên máy khiến cho ra một chương trình Gia Công sản phẩm mới toanh trước khi sản xuất đại trà.

điều ấy giúp cho doanh nghiệp có chức năng thích nghi tương tự như phục vụ yêu cầu của doanh nghiệp một cách nhanh lẹ & dễ ợt. ngày nay với nhu cầu mẫu mã đa dạng mẫu mã, những chi tiết dòng sản phẩm có mức độ phức hợp khác nhau thì tối ưu CNC càng trở nên hữu ích hơn.

Sử dụng máy CNC sẽ cho ra đời các dòng sản phẩm có độ đúng chuẩn cao

đó là 3 ích lợi mà gia công bình công nghệ CNC đưa đến, nếu doanh nghiệp của doanh nghiệp không vốn để đầu tư – bảo dưỡng máy móc CNC hoặc không có những kỹ thuật viên tay nghề cao để điều chỉnh máy, thì bạn có thể mang bản vẽ của chính bản thân mình đến những cơ sở Gia Công uy tín để nhờ chúng ta tiến hành.

mặc dù vậy giữa không ít xưởng cơ khí đang mọc lên như nấm bây chừ, việc chọn đc cơ sở Gia Công cơ khí thích hợp yêu cầu và lại có giá bán đối đầu và cạnh tranh cũng như đảm bảo an toàn chất số lượng hàng hóa là một trong điều không còn đơn giản và dễ dàng.

vì thế hãy để Thành Tiến khiến cho bạn, với khối hệ thống technology tân tiến được đầu tư chuyên nghiệp hóa, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu quý khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, người sử dụng sẽ được bổ trợ tận tình với giá bán phải chăng nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, khắc CNC bên trên kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đây là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể thực hiện được trên thị trường tối ưu VN bây chừ.

đặc biệt, người sử dụng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được ưu đãi gia công bằng technology Laser với giá bán gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo vệ vận tốc Gia Công & Ship hàng cho quý khách hàng mau lẹ tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn tiến hành trọn nhóm dịch vụ để giảm bớt Ngân sách and sức lực lao động của doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ vận chuyển & lắp đặt hoàn hảo tận nơi. không tính phí Ship hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với deals từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng