NGười Mệnh Hỏa Nên Sơn Nhà Màu Gì? | Tư Vấn Màu Sơn Tường

mệnh hỏa

Người mệnh hỏa nên sơn nhà màu gì?| Những Màu sơn hợp cho người mệnh hỏa.
Trong cuộc sống luôn có sự tương hợp, tương khắc lẫn nhau như một quá trình phát triển bình thường của vạn vật. “Có kiêng có lành”, theo phong thủy nếu chúng ta tuân theo những quy luật này thì sẽ mang đến sự hài hòa, vận khí tốt cho bản thân. Nếu ngược lại có thể mang đến những điều không may nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Thiết Kế Xây Dựng sẽ hướng dẫn người mệnh hỏa nên sơn nhà màu gì theo phong thủy phù hợp cho bản thân mình, tăng điều may, tránh vận rủi. Người mệnh hoả nên sơn nhà màu gì sẽ được giải đáp dưới đây.

Các màu có tông ấm nóng rất phù hợp với người mệnh hoả
Màu sơn tùy vào nhiều yếu tố ngoài sở thích
Chọn màu sơn nước để sơn căn nhà thường thì khách hàng sẽ quyết định theo cảm tính của mình, sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và từng thành viên trong gia đình. Nhưng thật sự không phải lúc nào ý thích cũng đóng vai trò quyết định để tìm được sự phù hợp, hài hoà cho bạn và người thân.
Màu sơn còn tùy vào nhiều yếu tố như hướng nhà, hoặc những gia chủ thường xuyên đặt nặng vai trò của sơn tường nhà theo phong thủy để gia đình có được vận khí tốt, gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Người mệnh Hoả có thể lựa chọn những màu như hồng, đỏ, cam
Màu sơn phù hợp với người mệnh Hoả
Người mệnh Hoả thật ra có năng lượng nội sinh rất lớn, có thể át chế bất cứ nguồn năng lượng nào quanh mình nên có sơn màu phong thuỷ mà họ thích cho ngôi nhà. Nhưng phù hợp cho người mệnh Hoả là vòng có màu nóng, hoặc màu thuộc mệnh Mộc như xanh lục, xanh lá. Theo quy luật ngũ hành với người mệnh Hoả
Màu tương sinh: màu xanh của mệnh Mộc
Màu chế khắc: màu trắng của mệnh Kim
Màu tương hợp: gam màu nóng của mệnh Hoả
Vậy nên người mệnh Hoả có thể lựa chọn những màu sơn nhà phù hợp với các tông màu xanh, màu trắng và các gam màu nóng như hồng, đỏ, cam đều mang đến may mắn và phù hợp với gia chủ.
Mộc sinh hỏa nên những người mệnh hoả đều có thể sử dụng màu sơn xanh lá, xanh lục cũng rất phù hợp. Gia chủ có thể kết hợp các màu đại diện của mệnh mình với những tông màu của cung tương sinh để có được hiệu quả cao nhất trong lựa chọn màu sơn phong thuỷ.


Hoặc dùng những màu của mạng Kim như vàng hoặc trắng vì đây mạng mà người mệnh Hỏa có khả năng khắc chế, rất phù hợp cho những người hay bị căng thẳng hoặc stress trong cuộc sống.


Thiết Kế Xây Dựng chuyên nghiệp trong sơn nhà, tư vấn sơn nhà theo phong thuỷ và tuổi mệnh của gia chủ. Để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất, mời quý khách hàng liên hệ số điện thoại hotline 0969367000 – 0963874548. Thông tin tham khảo hữu ích về các màu sơn phù hợp với các thành viên trong gia đình, truy cập trang web dịch vụ tư vấn sơn nhà hợp phong thủy để được gợi ý chi tiết. Báo giá sơn nhà, chi phí nhân công cụ thể cho công trình của bạn có thể gửi email về [email protected] và chúng tôi sẽ phản hồi sau 24h.

Nguồn xem thêm: http://chodichvu24h.com/tu-vi-menh-hoa-nen-son-nha-mau-gi-son-noi-ngoai-that-cho-menh-hoa-bid91.html