5 kinh nghiệm chọn bàn ăn công nghiệp tốt nhất 2020

5 kinh nghiệm chọn bàn ăn công nghiệp tốt nhất 2020

Bàn ăn công nghiệp là vật dụng cần thiết cho mọi công ty và doanh nghiệp có số lượng công nhân ăn cơm ngay tại công ty. Để bàn ăn công nghiệp loại này đảm bảo được khả năng sử dụng tốt, bền theo thời gian cần phải có nhiều kinh nghiệm. Lần đầu tiên thiết lập hoặc cần mua sắm và thay đổi bàn ăn mới vui lòng tìm hiểu những thông tin mà chúng tôi cung cấp bên dưới.

Chú trọng diện tích phòng ăn

Nhà bếp, diện tích phòng ăn là điều đầu tiên cần chú trọng khi mua những sản phẩm này. Tìm hiểu về diện tích phòng ăn, số lượng nhân công tối đa trong mỗi bữa ăn là bao nhiêu người bạn sẽ chọn được bàn ăn công nghiệp phù hợp nhất. Rất nhiều người bỏ qua tiêu chí này nên khi chọn bàn ăn lắp đặt vào đúng vị trí mới thấy được sự bất tiện thì đã quá muộn.

Quan tâm đến chất liệu

Bàn ăn công nghiệp inox, bàn ăn công nghiệp kết hợp inox và mặt bàn bằng nhựa hoặc gỗ, bàn ăn công nghiệp chân bằng sắt và mặt bàn bằng gỗ… Có rất nhiều chất liệu khác nhau cần tìm hiểu và so sánh trước khi mua. Inox là chất liệu tốt nhất, luôn sáng bóng, dễ lau chùi. Đây là chất liệu được nhiều người lựa chọn. Thegioiinox cũng đa dạng mọi kích thước, độ dày mỏng của inox. Điều này khiến người mua dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm như mong muốn của mình nhất.

Mức tài chính cho bàn ăn công nghiệp

Xác định mức tài chính đầu tư vào lĩnh vực này là bao nhiều là điều vô cùng quan trọng. Cùng một chất liệu và kiểu dáng nhưng độ dày mỏng của sản phẩm khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Muốn chất liệu tốt, độ bền cao nhưng tài chính không đảm bảo thì cũng không thể được. Bạn nên xác định mức chi tiêu trước. Việc này giúp chọn lựa bàn ăn công nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

Chọn đơn vị cung cấp giá rẻ

Nên so sánh giá thành bàn ăn công nghiệp giữa nhiều đơn vị khác nhau. Điều này giúp các bạn có thể mua được bàn ăn công nghiệp ở những nơi cung cấp với mức giá tốt nhất. Quyền lợi của người mua chính là được lựa chọn. Các bạn không nên giới hạn mình trong bất cứ một phạm vi nào cả. Điều này sẽ giúp bạn thông thái hơn, có nhiều lựa chọn và mua được sản phẩm hoàn hảo với mức giá tốt nhất.

Kích thước của bàn ăn công nghiệp

Bạn cần chọn kích thước của bàn ăn công nghệp phù hợp. Phải đảm bảo bàn ăn đó đủ vừa để bỏ bao nhiêu ghế, lượng người ngồi là bao nhiêu, có thể để vừa bao nhiêu khay thức ăn… Điều này rất quan trọng và tạo nên tính tiện dụng, tiết kiệm được diện tích không gian.

Hiện rất nhiều đơn vị cung cấp bàn ghế ăn công nghiệp. Trước khi mua bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề mà chúng tôi cung cấp ở trên. Đây là điều rất quan trọng mà bạn nên quan tâm.

Tạm kết

Nhân viên hoặc công nhân thường làm theo ca, mỗi ngày họ chỉ ăn từ 1 đến 2 bữa tại công ty. Bữa ăn này cũng là lúc họ thư giãn, nghỉ ngơi. Là người quản lý tốt bạn nên biết tận dụng điều này. Khi bạn chú trọng đến bàn ăn tức là bạn đang tôn trọng những người ngồi tại đây và thúc đây việc ăn uống nghỉ ngơi của họ tốt hơn. Không những thế với hành động này bạn còn có thể tiếp thêm năng lượng, sự hài lòng để nhân viên, công nhân có thể làm việc và cống hiến tốt hơn cho công ty. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được những chiếc bàn ăn tốt nhất.