6 cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất mà bạn nên biết

Thông thường bồn rửa chén bị nghẹt cực kỳ thường xuyên. Một phần lý do là bởi vì đường cống của bồn rửa chén quá nhỏ, rác thải và nguồn nước thường không rửa được trôi. Thế nhưng mặt khác cũng là do việc những người sử dụng thường xuyên vô tâm, vứt quá nhiều thứ khác nhau xuống dưới cống. Từ đó khiến cho tình trạng cống bị tắc nghẽn xảy ra cực kỳ thường xuyên và khiến cống rất dễ bị tắc. Cùng chúng tôi khám phá 6 cách thống nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất mà các bà nội trợ không thể bỏ qua nhé. Chắc chắn sau khi đọc xong những cách này, bạn sẽ áp dụng được ít nhất là một cách để đảm bảo rằng cầu cống luôn thoáng và sạch sẽ.

6 cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất mà bạn nên biết
6 cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất mà bạn nên biết

Giới thiệu bạn 6 cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất

Cùng tìm hiểu ngay 6 cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất để áp dụng được với căn bếp của mình nhé. Cách đầu tiên, bạn có thế sử dụng nước nóng, nước sôi để dội trực tiếp xuống dưới cống để đánh tan mỡ thừa, giúp cho mảng bám ở thành cống được tan ra dễ dàng. Cách 2, bạn có thể sử dụng câu hút bồn cầu để hút với phần đường ống của bồn rửa chén cũng khá hiệu quả. Tuy nhiên cần phải tinh tế và khéo léo chút để đảm bảo rằng bồn rửa sẽ được thông thoáng nhé.

Cách 3, hãy sử dụng những loại dây kẽm nhỏ để có thể khơi thông được phần cống bên dưới. Với cách này bạn cũng có thể lấy ra được những phần thức ăn thừa ở bên dưới cống. Tương tự với cách 4 và cách 5, bạn có thể lựa chọn nước rửa chén hoặc những loại bột chuyên dụng để có thể nhỏ xuống bên dưới, làm cho cống được thông thoáng và sạch sẽ nhất. Với cách 6, bạn có thể sử dụng bánh xà phòng, tuy nhiên các chuyên gia cho rằng cách 4 và cách 5 vẫn mang lại được hiệu quả cao hơn.

Nên làm gì khi không áp dụng được 6 cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất?

Nếu bạn không áp dụng được bất cứ cách nào trong 6 cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất, điều này chứng tỏ phần cống của bạn đã bị nghẹt quá nặng. Do đó, chúng tôi gợi ý đến bạn phương pháp khác để bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tắc nghẽn bồn cầu này nữa, đó chính là sử dụng đến dịch vụ rút hầm cầu để bạn có thể thấy thoải mái và sạch sẽ nhất. Những dịch vụ trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng, bạn hãy tham khảo thật kỹ về vấn đề rút hầm cầu giá bao nhiêu cũng như những vấn đề khác để có thể thấy an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ nhé. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một công ty uy tín đang được nhiều người sử dụng nhất trong thời gian hiện nay, đó chính là công ty thông cầu cống nghẹt giá rẻ Quốc Trí. Hãy tìm đến để có thể sử dụng nhé.

Nên làm gì khi không áp dụng được 6 cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất?
Nên làm gì khi không áp dụng được 6 cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất?

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về 6 cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất. Tin rằng bạn có thể thấy thoải mái khi sử dụng những dịch vụ này.

Công ty thông cầu cống nghẹt giá rẻ Quốc Trí
Địa chỉ: 8 Số 12, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh
Hotline: 0925845408 – 0925845410