7 Vì Sao bạn nên đi du ngoạn Quan Lạn mùa hè năm nay

Quan Lạn là 1 trong hòn đảo hoang sơ xinh đẹp thuộc tỉnh quảng ninh nhưng còn nhiều người chưa chắc chắn đến. Trong bài viết này PYS Travel sẽ bật mí 7 Tại Sao bạn nên đi tour quan lạn mùa hè này.

Quan Lạn là 1 trong hòn đảo hoang sơ xinh đẹp thuộc tỉnh quảng ninh nhưng còn đa số chúng ta chưa biết đến. Trong bài viết này PYS Travel sẽ bật mí 7 Vì Sao bạn nên đi du ngoạn Quan Lạn mùa hè này.

1. Hoang sơ “bậc nhất” miền bắc bộ

 

 

 


Nếu bạn muốn tìm một bãi biển còn hoàn sơ để nghỉ dưỡng, Quan Lạn là địa điểm thích hợp. (Ảnh Son Yama – Nguồn Hình ảnh Flickr)

 

 

Quan Lạn có bãi biển Minh Châu cách trung tâm đảo 11km, bờ cát trắng xóa mịn, nước biển có thể nhìn thấu đáy sâu đến 5m.

Đến Quan Lạn vào ngày hè, các bạn sẽ được đi qua những con đường xanh lá và tím ngắt hoa sim. (Ảnh Vũ Việt Vương)
2. chiếm hữu những nét riêng “hoang dại” mê hoặc
các bạn sẽ không còn tìm thấy những cồn cát thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt ở miền bắc bộ ngoài ở đâu như Quan Lạn.

Chiều tà Quan Lạn. (Ảnh Son Yama)

Đi vòng qua những cồn cát, cảm hứng như lạc giữa vùng đất mới, tiếng sóng biển vọng vào, xa rời thực số chốn thành thị & các deadline các bước, đưa theo những yên ả trong lòng hồn, cảm hứng mình đc nạp thêm nguồn năng lượng mới…
3. Bãi tắm không đông đúc.

Nếu bạn muốn “riêng mình một bãi tắm” thì Quan Lạn là lựa chọn tương thích. (Ảnh du lịch Quan Lạn)

du lịch quan lạn 2 ngày 1 đêm thực sự phù hợp với một mùa hè bình an không bon chen, đông đúc, bãi biển rộng, thoáng, nó vốn hoang sơ & yên ả theo cách riêng của chính bản thân mình.
4. tương thích để trải nghiệm tìm hiểu hoặc nghỉ dưỡng mái ấm gia đình

 
Quan Lạn có cả núi cả biển để bạn “thỏa thích” tò mò. (Ảnh du lịch Quan Lạn)

Quan Lạn là lựa chọn số một cho gia đình có cả cụ già và trẻ em, sóng biển êm dịu không khiến ảnh hưởng đến sức khỏe các member.
5. Eo gió hùng vĩ

 


“Eo gió” thực ra là núi đá tự nhiên với mũi đá hướng ra biển. (Ảnh du lịch Quan Lạn)

 

 

 

 

Chẳng cần được vào tận Quy dơ bẩn, ở ngay Quan Lạn bạn vẫn hoàn toàn có thể checkin với “eo gió”. (Ảnh Tuệ Trung PYS Travel
6. Đặc sản ngon bổ rẻ
Đặc sản ở đảo Quan Lạn ngon and nổi tiếng là hải sản: Sá sùng, nghêu, ngán, cù kì, tu hài, bề bài là những món thủy sản đặc biệt mà bạn không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Quan Lạn.

bạn cũng có thể đi chợ thăm quan và sắm sửa ở đảo Quan Lạn giá cực rẻ and ngon vào sáng sớm lúc 05h. Khu chợ nằm gần đình Chu Công ngay gần trung tâm của đảo Quan Lạn, nơi có rất nhiều nhà cửa tập kết như 1 khu phố nhỏ tuổi.

7. dịch chuyển đơn giản và dễ dàng với túc túc

Xe túc túc – hiệ tượng tham quan đảo mê hoặc & dễ dàng nhất. (Ảnh Cuong Cyan Pham)

ấn tượng đầu tiên với khác nước ngoài chắc rằng là sự việc dịch chuyển từ bến tàu trên các cái xe người dân gọi là túc túc (một loại xe lam 3 bánh), đi qua những đồi bờ cát trắng xóa, dặng phi lao vi vu gió mát một bên là cảnh biển thơ mộng. Đây vừa là phương tiện đi lại thịnh hành nhất & cũng chính là hiệ tượng tham quan đảo hấp dẫn, dễ nhất. điểm đến chọn lựa thứ nhất, ý nghĩa nhất là sự viếng thăm đình Quan Lạn, thắp nén hương tưởng nhớ công ơn của vị tướng trấn ải Vân Đồn, Trần Khánh Dư đánh tan quân Nguyên Mông xâm lược. Đây không chỉ là 1 ngôi đình đẹp, rất thiêng liêng trong tâm địa thức người dân đảo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng