Thiết kế và mặt phẳng dự án nhà phố topaz mansion

nha pho topaz home 2 có sự đa dạng về các loại căn hộ chung cư, diện tích rộng rãi, GĐ bạn sẽ thoải mái tạo dựng mái ấm riêng cho mình ngay tại ngôi nhà của viên ngọc Topaz.

nha pho topaz home 2 được phân bổ theo diện tích

dự án dự án topaz home 2 được toạ lạc ở mặt tiền của đường Phan Văn Hớn và nối bước chuỗi topaz elite. Theo tìm hiểu, các căn hộ chung cư cao cấp vẫn giữ nguyên concept sang trọng, tinh tế và lấy tông màu sáng làm màu chủ đạo.

Chủ đầu tư Vạn Thái Land lấy khẩu hiệu là “Người xây tổ ấm” để mong muốn mang tới cho cư dân một nhà ở tràn ngập không khí của căn nhà chính hiệu.

Các vật dụng sinh hoạt, nội thất đều gần gũi, không quá tráng lệ cũng không hẳn là tầm thường, nó đạt được trình độ đơn thuần, tinh tế.

Được biết, mặt phẳng Dự Án BĐS Topaz Mansion ở Q.9 rất đặc biệt quan trọng. Các dự án topaz home 2 được phân bổ theo diện tích quy hoạnh, chủ yếu là khu nhà 2 phòng ngủ và 3 phòng nghỉ dành riêng cho các gia đình khá đông người.

Với đa dạng các loại căn hộ chung cư, diện tích quy hoạnh rộng rãi, hạnh phúc gia đình bạn thoải mái tạo dựng một mái ấm riêng cho mình.

du an topaz home 2 có sự kế thừa thành công của chuỗi dự án Bất Động Sản mang tên Topaz. đó là dự án Bất Động Sản tổ hợp gồm nhà ở TM giá thấp, nhà ở nhà ở tập thể, Nhà Phố và biệt thự.

dự án có mật độ thiết kế và xây dựng là 40%, ở xa lộ TP. Hà Nội, Tân Phú, Q9 (phía sau khu du lịch sinh thái xanh Suối Tiên).

Được biết thêm, diện tích quy hoạnh toàn khu là 14,000 m2, số lượng Block căn hộ cao cấp là 6 Block với số tầng trên cao 17 tầng, tổng số căn hộ: 1,169 chung cư (trong đó có 68 căn duplex).

tổng số căn trên 1 tầng là 12 – 14 căn/tầng, chưa hết còn có thang máy trong 1 block với 3 – 4 thang máy. dự án có loại căn hộ là 2 phòng ngủ, 3 phòng nghỉ với giá bán dự đoán từ 690 triệu/ căn 2 Phường.

mặt bằng tầng nổi bật của 2 Block B1, B2 tại Topaz Home 2 đa số là khu nhà 2 phòng nghỉ và 3 phòng ngủ.

nha pho topaz home 2 tương thích cho người có thu nhập ổn định, trung bình

Với phương vị chiến lược ở cửa ngõ phía đông, Topaz Home Q9 nằm gần xa lộ Hà Nội đê thuận tiện đi lại và di chuyển vào giữa trung tâm TP, cũng như đi Bình Dương, Bình Phước…

Ngoài căn hộ cao cấp, ở dự án Bất Động Sản đó còn có khu riêng giành cho thể dục, vui chơi ngoài trời cho trẻ nhỏ để giúp hạnh phúc gia đình bạn có nhiều không gian đoàn tụ và giành thời khắc cho nhau.

Chưa hết, bể bơi khổng lồ kết hợp muối khoán và phong cách xây dựng hiện đại sẽ là không gian để hạnh phúc gia đình bạn vui chơi, quay quần bên nhau.

Theo tìm hiểu Theo thông tin được biết, giá bán Topaz Home lúc này khá mềm và tương thích cho người thu nhận không thay đổi trung bình nắm giữ.

Không những có lợi thế về giao thông, dự án căn hộ chung cư Q9 Topaz Home còn có mức giá bán Dự kiến đợt đầu khoảng từ 690 triệu/căn 2 phòng nghỉ.

Bạn có khả năng tận dụng thời cơ để ĐK giữ chỗ ưu tiên mua ngay chung cư trong đợt chính thức mở bán đầu, vừa có giá thấp, vừa hưởng nhiều ưu đãi, vừa chọn được căn hộ cao cấp vị trí đẹp. này sẽ là sự chọn lựa lý tưởng để gia đình bạn định cư nếu bạn đang đi tìm các Dự Án BĐS để mua nhà trả góp giá thấp ở Q9.

với những thiết kế đẹp mặt, nhiều tầng, dự án của người đầu tư Vạn Thái Land hứa hẹn sẽ là tổ ấm của các GĐ có mức thu nhập tầm trung. Họ xứng danh là những chủ nhân của topaz mansion quận 9.