Bật mí cách để cầm laptop giá cao

Ngày nay việc cầm laptop đã trở nên phổ biến. Cầm đồ laptop giúp chúng ta có tiền để có thể giải quyết những vấn đề về tài chính.

Bạn đang phân vân không biết làm sao để có thể cầm laptop giá cao? Dưới đây là những cách mà để cầm laptop vừa được giá cao mà không sợ bị luộc đồ.

Kinh nghiệm cầm laptop giá cao

1. Tham khảo nhiều địa chỉ cầm cố laptop

Các bạn có thể đem laptop đi nhiều tiệm cầm đồ trên cùng 1 tuyến đường hoặc các tiệm cầm đồ gần nhau. Để bạn có thể biết được:

  • Mức lãi suất cho vay cầm cố.
  • Thái độ làm việc bên cầm đồ có tin tưởng hay không?

Sau khi bạn đã đi khảo sát giá cả và lãi suất của các tiệm cầm đồ rồi, thì các bạn hãy làm các việc sau:

  • Viết ra 1 tờ giấy để so sánh các tiêu chí mà tiệm cầm đồ laptop đưa ra gồm
  • Mức lãi suất cho vay tính theo tuần hay tháng?
  • Tiệm cầm đồ có đông khách hàng cầm không?
  • Nơi cất giữ laptop ở đâu (nên hỏi kỹ nhé)?
  • Nếu quá thời hạn mà phải thanh toán tiền thì bao lâu bên tiệm cầm đồ mới được phép thanh lý laptop của mình?

2. Kiểm tra và vệ sinh laptop sạch sẽ trước khi mang đi cầm

Bề ngoài của của chiếc laptop sẽ tạo ra giá trị của nó. Do đó trước khi mang laptop đi cầm đồ bạn cần kiểm tra lại máy xem có vấn đề gì không. Đồng thời vệ sinh sạch sẽ cho máy. Ngoại hình càng mới, càng bóng đẹp và sạch sẽ, thì giá cầm laptop sẽ càng cao bấy nhiêu. 

Cầm cố laptop giá cao
Cầm cố laptop giá cao

3. Trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm

Không chỉ vệ sinh sạch sẽ mà việc cầm laptop giá cao đâu. Kinh nghiệm cầm đồ cho thấy những phụ kiện đi kèm sẽ giúp laptop được cầm giá cao hơn. Khi đi cầm đồ laptop bạn cần chuẩn bị đầy đủ phụ kiện như: dây sạc, pin, chuột. Tùy vào độ mới của phụ kiện và hãng máy sẽ quyết định đến cầm laptop giá cao.

4. Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ 

Bất kỳ bạn cầm đồ một vật gì đi chăng nữa, thì giấy tờ hồ sơ luôn phải có đầy đủ nhé. Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp bạn giải ngân nhanh, không phải gặp khó khăn khi đi cầm laptop giá cao. Thông thường để cầm đồ laptop tại tiệm cầm đồ, bạn cần chuẩn bị CMND và sổ hộ khẩu.

5. Chọn một địa chỉ chuyên cầm đồ uy tín 

Thêm một kinh nghiệm cầm đồ máy laptop đó là chọn đúng địa chỉ cầm đồ uy tín chuyên nghiệp. Nếu bạn lựa chọn đúng tiệm cầm đồ uy tín việc cầm laptop của bạn sẽ có được giá cao, không lo bị chèn ép về lãi suất. Đặc biệt tại các địa chỉ cầm đồ uy tín như Người Bạn Vàng thì tài sản của bạn còn được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Người Bạn Vàng nhận cầm laptop với lãi suất thấp
Người Bạn Vàng nhận cầm laptop với lãi suất thấp

Người Bạn Vàng là một địa chỉ tin cậy luôn được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. Bạn chỉ cần mang bất kỳ tài sản gì có giá trị đến chúng tôi sẵn sàng cầm cho bạn. Đặc biệt bạn còn được các chuyên tư vấn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc. Hướng dẫn bạn làm hồ sơ một cách nhanh nhất. 

Ngoài ra tại tiệm cầm đồ chúng tôi còn nổi tiếng với việc giải ngân nhanh và bảo quản tài sản theo quy trình chuyên nghiệp. Do vậy nếu bạn muốn cầm đồ laptop giá hãy đến ngay với Người Bạn Vàng nhé. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với các dịch vụ hiện có tại