Bí quyết sử dụng giàn phơi thông minh tuổi thọ cao

Bí quyết sử dụng giàn phơi thông minh tuổi thọ cao

Cuốn hút bởi sự thông minh vượt trội từ sự sáng tạo tuyệt vời của con người. Giàn phơi thông minh dần chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất bằng ưu điểm vượt bậc. Tuy nhiên, cũng như những sản phẩm khác trên thị trường, giàn phơi thông minh muốn đạt tuổi thọ cao cũng cần được sử dụng đúng cách. Vậy bí quyết nào giúp bạn sử dụng giàn phơi quần áo thông minh tuổi thọ cao?

Bất cập khi sử dụng giàn phơi, dây phơi truyền thống

Nhiều người cảm thấy bực bội mỗi lần phơi đồ bởi giàn phơi, dây phơi truyền thống có rất nhiều nhược điểm:

  • Chiếm quá nhiều diện tích, không còn lối đi cho những không gian nhỏ hẹp. Nhà cửa trở nên bề bộn do phải tận dụng mọi nơi để phơi đồ
  • Quần áo bị đùn đẩy, gió bay khiến quần áo không khô, hôi và ẩm mốc trong thời tiết mưa gió
  • Diện tích phơi hẹp, dễ đứt gãy nên rất khó có thể phơi chăn màn
  • Bất cập khi quần áo phơi dây thấp thỏng xuống gây bẩn, hoặc phải vươn cổ cao để phơi nếu dây cao
  • Giăng quần áo khắp nơi gây mất thẩm mỹ cho không gian…

Vì thế, sự xuất hiện của giàn phơi thông minh rất đúng lúc, khắc phục hoàn toàn những bất cập nói trên. Nếu bạn lựa chọn được một giàn phơi tốt, hiệu quả và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm lên đến vài chục năm. Vừa tiết kiệm chi phí mua mới, vừa tiết kiệm thời gian phơi đồ mỗi ngày.

Làm thế nào để sử dụng giàn phơi thông minh tuổi thọ cao?

Lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp

Trước hết, bạn phải lựa chọn loại giàn phơi thông minh phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng của mình. Trên thị trường, bạn có thể chọn lựa vô số những sản phẩm từ giàn phơi kéo ngang, giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa với tính năng và ưu điểm khác nhau. Đảm bảo tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất, hoặc nhờ đơn vị lắp đặt giàn phơi quần áo tư vấn giúp bạn nhé.

Tránh thường xuyên phơi quần áo quá tải trọng

Thiết kế chịu tải trọng của một giàn phơi quần áo tự động hiện nay có thể lên đến 60 – 80kg. Nhưng cũng có loại có tải trọng thấp hơn. Muốn giàn phơi thông minh có được tuổi thọ bền lâu, bạn cần chú ý đừng phơi quá nhiều quần áo lên giàn. Nếu nhà bạn quá đông người hay bạn muốn phơi chăn màn thì nên lựa chọn sản phẩm có tải trọng lớn. Nếu phơi quá tải trọng trong thời gian dài sẽ khiến sản phẩm không chịu nổi trọng lượng và xuống cấp một cách nhanh chóng.

Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng giàn phơi định kì

Tuy được làm từ chất liệu cao cấp và bền bỉ, nhưng trong quá trình sử dụng, việc vệ sinh sạch sẽ giàn phơi quần áo thông minh chính là cách bạn giữ gìn sản phẩm cẩn thận, giúp đạt tuổi thọ cao. Vệ sinh thường xuyên giàn phơi không chỉ giúp sản phẩm luôn mới, luôn sạch sẽ. Mà còn hạn chế được khả năng oxy hóa của thiết bị. Không còn hiện tượng gỉ sét, mài mòn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng giàn phơi định kì cũng vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp phát hiện ngay những lỗi hỏng hóc để sửa chữa kịp thời. Đặc biệt là ở bộ phận nâng lên hạ xuống. Giúp sản phẩm hoạt động trơn tru, tuổi thọ cao nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa rõ về cách sử dụng giàn phơi thông minh, hãy liên hệ ngay với giàn phơi Đại Việt để được tư vấn cụ thể, miễn phí ngay hôm nay. Đại Việt luôn phục vụ khách hàng tận tình 24/24.