Máy photocopy RICOH MP 5002 – Phục vụ công việc văn phòng tốt nhất

Máy photocopy RICOH MP 5002 là một trong  những thiết bị máy photocopy đa chức năng có thể thực hiện mọi công việc văn phòng tốt nhất. Việc sử dụng máy photo này sẽ đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng về photo. Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua thiết bị này hay không thì có thể tham khảo những lý do như sau:

Máy photocopy RICOH MP 5002 với đầy đủ tính năng cao cấp

Máy với đầy đủ tính năng phục vụ nhu cầu con người
Máy với đầy đủ tính năng phục vụ nhu cầu con người

Máy photocopy của Ricoh với model MP 5002 là một trong những thiết bị đa năng với chức năng chính đó chính là photocopy và in đen trắng cùng scan màu với tốc độ cao 50 trang/ phút. Với tốc độ in này được đánh giá tốt so với nhu cầu của văn phòng bình thường. Chúng giúp hiệu suất công việc được nâng cao mà không hề gây ồn trong văn phòng.

Bên cạnh đó thiết kế máy cũng được đánh giá cao khi đặt máy tại nơi làm việc sẽ tăng thêm phần sang trọng cho văn phòng nơi bạn làm việc. Bảng điều khiển cũng có thể xoay một cách linh hoạt tối đa với góc 90 độ. Từ đó giúp chống chói, dễ tùy chỉnh theo hướng nhìn riêng. Đồng thời, sản phẩm được thiết kế với màn hình cảm ứng điều kiện giúp cho công việc in ấn, photocopy được thuận lợi, dễ dàng hơn.

Máy photocopy RICOH MP 5002 – trợ lý văn phòng hoàn hảo

Với việc sử dụng chiếc máy photocopy này  sẽ góp phần giúp gia tăng năng suất làm việc trong văn phòng hiệu quả. Chúng có các chức năng vô cùng hữu ích như:

  • Hỗ trợ chức năng in trực tiếp qua mạng. Ricoh MP 5002 có thể kết nối trực tiếp với hệ thống mạng của công ty bạn. Nhiều nhân viên có thể sử dụng máy tính và in qua mạng dễ dàng.
  • Tự động nạp và đảo bản gốc: Khay nạp bản gốc có sức chứa 50 tờ. Bạn chỉ cần nạp bản gốc vào khay và chọn số lượng bản cần photo. Máy tự động nạp và photocopy thành số lượng bạn bạn muốn (kể cả photocopy 2 mặt).
  • Tính năng quản lý người dùng: Có thể sử dụng MP 5002 để đặt hơn 1000 tài khoản truy cập. Tuy nhiên, mỗi tài khoản chỉ được sử dụng chức năng và số lượng cho phép. Do đó, giúp cho người quản lý dễ dàng kiểm tra phòng ban hay cá nhân nào đã sử dụng bao nhiêu. Hoặc cho phép người đó sử dụng ít hay nhiều.
  • In trực tiếp từ điện thoại thông minh: Thiết bị di động thông minh không chỉ cho liên lạc và giải trí mà còn có thể sử dụng làm việc hiệu quả. Ricoh MP 5002 cho phép in trực tiếp từ di động. 

Máy với độ bền  cao

Độ bền của máy được đánh giá cao trên thị trường
Độ bền của máy được đánh giá cao trên thị trường

Đối với dòng máy Photocopy A3 chúng có kiểu dáng lớn hơn. Do đó, đảm bảo hiệu năng ổn định hơn so với các dòng máy photocopy để bàn A4. Đồng thời máy còn có khả năng in, photo lên tới 200.000 bản/ tháng. Chúng có thể được sử dụng liên tục và ít hao tốn chi phí sửa chữa. Do đó, có thể thấy chúng có độ bền cao nên ngoài sử dụng trong văn phòng thì chúng có thể có được nhiều tác vụ ấn tượng nhất.

Tóm lại, sử dụng máy photocopy RICOH MP 5002 đáp ứng được rất nhiều các công việc khác nhau cho người dùng. Để có thể chọn mua sản phẩm đến ngây với Photo Ricoh – Một cơ sở chuyên bán máy photocopy RICOH uy tín trên thị trường. Nơi đây sẽ đem đến cho mọi người những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.