Bộ đồ thờ tam sự gồm những đồ đồng thờ cúng nào?

Bộ đồ thờ tam sự gồm những đồ đồng thờ cúng nào (2)

Bộ đồ thờ tam sự gồm 1 đỉnh đồng + 2 chân nến hoặc 1 đỉnh đồng + cặp hạc trên lưng rùa. Quý vị có thể chọn bất cứ hình thức nào mà mình thấy phù hợp nhất. Một số tư vấn của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về những đồ thờ cúng này. Với kinh nghiệm lâu năm, chuyên gia công đồ đồng thờ cúng bằng tay, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những kinh nghiệm lựa chọn đồ đồng thờ cúng thích hợp nhất.

Nên chọn bộ đồ thờ tam sự  như thế nào

Đỉnh đồng + 2 chân nến và đỉnh đồng + cặp hạc trên lưng rùa nên chọn hình thức nào? Chúng tôi sẽ phân tích để quý vị dễ bề chọn lựa:

Đồ đồng Ý Yên Nam Định nổi tiếng với đồ thờ tam sự. Dựa trên kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn những vật thờ cúng phù hợp nhất.

Bộ đồ thờ tam sự gồm những đồ đồng thờ cúng nào
Bộ đồ thờ tam sự gồm những đồ đồng thờ cúng nào

 

  • Đỉnh đồng và cặp chân nến sẽ thích hợp với những gia đình có chủ nhà lớn tuổi, con cái đang vào độ tuổi dựng vợ gã chồng. Những gia đình này thường phải tổ chức hôn sự cho con cái. Cặp chân nến rất quan trọng trong việc thắp đèn ở bàn thờ gia tiên vào những dịp này.
  • Cặp hạc trên lưng rùa và đỉnh đồng nên dành cho các gia đình trẻ. Những người cần sự phát triển về tiền tài, hướng về cội nguồn và thờ cúng chuẩn mực người Việt.

Đây là sự chọn lựa dành cho những gia đình hạn chế muốn chọn bộ tam sự. Nếu có điều kiện quý vị nên mua bộ ngũ sự với đầy đủ cặp chân nến, cặp hạc trên lưng rùa và đỉnh đồng là hoàn hảo nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp đồ đồng thờ cúng truyền thống, gia công hoàn toàn bằng tay tốt nhất hiện nay. Quý vị có thể liên hệ với đồ đồng Quang Hà qua địa chỉ website dongmynghe.com.vn để nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Kinh nghiệm chọn đỉnh đồng

Về đỉnh đồng, đây lại là sự lựa chọn chuyên nghiệp cần đến các chuyên gia. Hiện chúng tôi có đỉnh đồng khảm thất lân, đỉnh đồng hình dơi, đỉnh đồng hình rồng mặt ngang, rồng mặt thẳng… Mỗi hình tượng tâm linh mang đến một ý nghĩa khác nhau. Tùy vào vận mệnh, địa vị của bạn trong gia đình, dòng tộc để chọn những linh vật phù hợp…

Bộ đồ thờ tam sự gồm những đồ đồng thờ cúng nào
Bộ đồ thờ tam sự gồm những đồ đồng thờ cúng nào

Báo giá đồ đồng thờ cúng

Giá đồ đồng thờ cúng rất đa dạng. Riêng đỉnh đồng cũng có đến hàng chục loại khác nhau. Chưa kể đến chân nến, hạc trên lưng rùa, bình hoa, cửa võng… Tùy thuộc vào từng kích thước và nhiều tiêu chí khác để khẳng định giá thành chính xác của của các loại đồ đồng này. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

  • Số 9 B1 đường Nguyễn Cảnh Dị, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline/Zalo: 0967.23.7777
  • Telephone: 02466.747.666
  • Website: http://dongmynghe.com.vn
  • Email: [email protected]

Nhận được thông tin chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết theo từng mặt hàng mà quý vị và các bạn đã yêu cầu. Những chuyên viên tư vấn là những người am hiểu từ A đến Z về đồ đồng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Tạm kết

Tết đang chạm ngõ, việc trang trí bàn thờ gia tiên phải được ưu tiền hàng đầu. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu và mua đồ dùng bằng đồng một cách tốt nhất hiện nay. Liên hệ theo các thông tin đã được cung cấp bên trên nhé. Chúng tôi sẽ giúp các bạn những thông tin chi tiết, tốt nhất hiện nay. Chúc quý vị sớm tìm kiếm được những đồ đồng thờ cúng như ý của mình tại đồ đồng Quang Hà của chúng tôi.