Các loại giường murphy bed trên thị trường

Có thể nói rằng trong một thời gian dài sản xuất các dòng sản phẩm về giường gấp đa năng thông minh thì tại cơ sở Mạnh Tùng cũng đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Từ đó, đơn vị này cho ra đời với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó sản phẩm murphy beb là dòng sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay.Hãy cùng mình điểm qua những dòng sản phẩm này của Mạnh Tùng cung cấp nhé!

Murphy bed kết hợp kệ 2 bên

Murphy bed kết hợp 2 bên là loại giường có nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Với chiều rộng dao động từ 0,8m-2m thì giường murphy bed sẽ được xếp theo hai chiều khác nhau, có thể dựng đứng hoặc chiều ngang.

Tuỳ vào phương gấp xếp mà thợ thủ công sẽ đặt những bộ phận trợ lực ở các vị trí khác nhau, giá thành của từng loại giường gấp đa năng thông minh vì thế mà theo đổi theo.

Murphy bed 1m2 – 1m6 xếp đứng

Loại giường này có kích thước rất nhỏ và gọn gàng. Vì vậy thích hợp sử dụng ở những nơi có diện tích hạn chế và nhỏ hẹp. Thực vậy, murphy bed với mẫu giường 1m2 xếp đứng sẽ tiết kiệm được kha khá diện tích cho người sử dụng.

Giường murphy bed xếp đứng
Giường murphy bed xếp đứng

Thêm vào đó thì giường gấp đa năng thông minh còn được xem là loại giường được sử dụng rộng rãi nhất tính đến thời điểm này, nhờ sự nhỏ xíu và tiện dụng nên thực sự phù hợp cho những khách hàng độc thân vui tính và đang thuê nhà để ở. Khách hàng có thể tích hợp thêm ghế sofa để thư giản cuối tuần hoặc tiếp khách.

Murphy bed 1m xếp nằm

Khi chiếc murphy bed được sắp xếp ở một góc nhỏ của ngôi nhà, không gian hẹp thay vì chọn giường gấp đa năng thông minh phương đúng thì bạn nên dùng murphy bed phương nằm nghiêng. Nhờ đó mà chiếc giường được nâng lên, hạ xuống một cách dễ dàng. Không phân biệt độ tuổi từ già đến bé đều có thể vận hành sử dụng sản phẩm này thoải mái.

Gợi ý thêm là bạn nên chọn chiếc giường gấp đa năng thông minh có kết hợp thêm tủ ở phía trên và hai bên là kệ để tăng thêm công năng sử dụng. Hoặc có thể tích hợp thêm những học bàn làm việc, học tập để khi nào ẩn giường thì mình có ngay không gian học tập, làm việc, giải trí.

Giường gấp đa năng thông minh ẩn tủ 1m xếp nằm
Giường gấp đa năng thông minh ẩn tủ 1m xếp nằm

Giường ẩn tủ 1m2 xếp đứng

Murphy bed khổ 1m2 chủ yếu sử dụng cho những người còn độc thân chưa lập gia đình hoặc những em bé nhỏ để có thể tiết kiệm được nhiều diện tích không gian ở. Đây là loại giường gấp đa năng thông minh với ưu điểm là giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích không gian sống và mang đến thâm mỹ khá cao cho ngôi nhà bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm giường đôi 1m6x 2m để bố trí cho căn phòng của mình nhé. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm nội thất nhất định phải cho vào túi hàng hoá nhà mình đó ạ.

Thông tin cụ thể vui lòng tham khảo trên website https://giuongmanhtung.com/san-pham/giuong-gap-da-nang-ket-hop-ban-hoc-150