Ưu điểm của vách kính giấu đố được sử dụng nhiều hiện nay

Ưu điểm của vách kính giấu đố được sử dụng nhiều hiện nay (2)

Vách kính giấu đố là sản phẩm nhôm kính được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp những ưu và nhược điểm của vách kính giấu đố để các bạn tìm hiểu tốt nhất về những dòng sản phẩm này. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần báo giá vách nhôm kính mặt dựng. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, tư vấn lắp đặt và cung cấp dịch vụ lắp đặt vách kính chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm của vách kính giấu đố

 • Thiết kế đơn giản, thi công nhanh và mang tính thẩm mỹ lớn. Các đố ngang, đố dọc đều được thiết kế ẩn vào bên trong tạo diện mạo bên ngoài vô cùng tinh tế, thẩm mỹ và hiện đại.
 • Phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Uốn cong, gấp khúc đều có thể tạo hình dễ dàng với vách kính giấu đố.
 • Không gian mở, tầm nhìn rộng và có thể sánh ngang với các công trình kiến trúc trên toàn cầu
 • Cách nhiệt, cách âm, kín chóng, chống nước và chịu được lực cản lớn từ không khí. Dù mưa bão hay các hiện tượng khắc nghiệt của thời tiết cũng không ảnh hưởng đến vách kính giấ đố.
 • Tải trọng nhẹ, thích hợp với mọi loại công trình cũng là một thế mạnh của vách kính giấu đố.

Nhược điểm của vách kính giấu đố là công trình càng cao thì việc thi công diễn ra càng khó. Mức độ thi công khó thì giá thành càng cao. Đặc biệt là việc vận chuyển có thể dẫn đến rơi vỡ. Tuy nhiên những nhược điểm này chỉ xảy ra nếu các bạn chọn các đơn vị thi công thiếu uy tín và trách nhiệm. Chỉ cần chọn các nhà thầu thi công vách kính, cửa nhôm kính và kính cường lực chuyên nghiệp là được.

Cấu tạo vách kính giấu đố như thế nào

 • Đố ngang đố dọc được làm từ các thanh nhôm hoặc inox cao cấp
 • Kính cường lực có thể là kính hoa văn, kính phản quang hoặc kính hộp… Tất cả đều được phun khí trơ để tăng khả năng cách nhiệt cho vách kính mặt dựng
 • Hệ gioăng làm từ vật liệu EPDM với khả năng kín khí, chống nước, ngăn gió và điều hòa không khí.

Thanh nhôm trong hệ vách kính giấu đố là những dòng nhôm đặc biệt. Chúng có thể là Hopo, Xingfa hoặc nhiều hãng nhôm kính cao cấp khác. Đây là hình thức thi công thay mặt dựng tường thông thường rất được ưa chuộng. Hầu hết các công trình lớn hiện nay đề sử dụng hình thức này.

Chuyên thi công vách kính giấu đố

Chúng tôi chuyên thiết kế vách kính giấu đố cho nhiều mặt dựng khác nhau. Từ đơn giản đến phức tạp đều được liên kế hoạch chỉnh chu để chọn được những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt là cam kết giá thi công vách kính mặt dựng giấu đố, lộ đố, thông tầng với mức giá tốt nhất toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá vách nhôm kính mặt dựng ngay hôm nay nhé.

Dưới đây là mức giá cơ bản để các bạn tham khải về vách kính mặt dựng các loại.

 • Vách mặt dựng nhôm dùng hệ nhôm Xingfa có mức giá khoảng 1.950.000
 • đồng/m2.
 • Vách kính mặt dựng từ hệ nhôm Việt Pháp có giá khoảng 1.550.000 đồng/m2.
 • Vách kính mặt dựng từ hệ nhôm Hyundai có mức giá giá khoảng 1.650.000 đồng/m2.
 • Vách kính mặt dựng từ hệ nhôm Đông Anh có giá khoảng 1.930.000 đồng/m2.

Tùy thuộc vào từng công trình để chọn những vách kính giấu đố khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tư vấn từng loại vách kính giấu đố phù hợp với giá thành và công trình của bạn nhất. Chúc quý vị và các bạn hoàn thiện công trình của mình hoàn hảo, hiệ đại, nghệ thuật và tối ưu hóa không gian tốt từ mặt dựng vách kính giấu đố.