Các yếu tố tác động tới giá Cho thuê kho lạnh

Dịch vụ cho thuê kho lạnh đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Bởi đây là giải pháp lưu kho toàn diện và giúp doanh nghiệp bảo quản hàng hóa ở nhiệt độ thích hợp. Tuy vậy, các bạn đã nắm rõ các yếu tố tác động tới giá Cho thuê kho lạnh chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giá Cho thuê kho lạnh phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá Cho thuê kho lạnh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Những lợi ích siêu việt khi thuê kho lạnh

Thuê kho lạnh đang là xu hướng hot nhất hiện nay và nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp . Bởi dịch vụ thuê kho lạnh mang lại nhiều lợi ích cho họ như: 

 • Giúp bảo quản các loại hàng hóa tươi sống, đồ đông lạnh trong thời gian dài nhất ở nhiệt độ thích hợp. Chẳng hạn như ở cấp độ ướp lạnh thì kho lạnh sẽ được duy trì ở nhiệt độ 0 đến 5 độ C. Nên sẽ lưu trữ trái cây, trứng, thực phẩm mất nước…
 • Giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều tác vụ dễ dàng hơn như bảo quản, lưu trữ, vận chuyển hàng… Bởi bên Cho thuê kho lạnh sở hữu đội ngũ nhân viên, máy móc chuyên dụng phục vụ cho việc bảo quản và vận chuyển hàng hóa. 
 • Giúp doanh nghiệp đồng bộ quản lý kho bãi và tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa. 
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong cách bảo quản những loại thực phẩm. 
Thuê kho lạnh giúp doanh nghiệp bảo quản hàng hóa, thực phẩm hiệu quả
Thuê kho lạnh giúp doanh nghiệp bảo quản hàng hóa, thực phẩm hiệu quả

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá Cho thuê kho lạnh 

Giá Cho thuê kho lạnh phụ thuộc vào những yếu tố sau: 

 • Nhiệt độ muốn duy trì bên trong kho lạnh: Giá thuê kho đông lạnh dưới 0 độ C sẽ có giá cao hơn kho mát từ 20 đến 25 độ C. 
 • Diện tích kho lạnh: Kho lạnh có diện tích càng rộng thì giá cho thuê sẽ càng cao. 
 • Thời gian bảo quản hàng hóa, thực phẩm: Đây cũng là một trong những yếu tố tác động tới giá thuê kho lạnh. Thời gian bảo quản thực phẩm càng dài như 3 tháng, 6 tháng thì giá cho thuê theo tháng sẽ càng thấp. 
 • Đơn vị Cho thuê kho lạnh: Hầu hết đơn vị cho thuê các kho lạnh uy tín và có bề dày kinh nghiệm thường cung cấp gói dịch vụ có giá ổn định. Còn những đơn vị cho thuê các kho lạnh mới thành lập thường đưa ra mức giá dịch vụ rẻ, cạnh tranh để thu hút khách hàng. 

Chính sách cam kết chất lượng Cho thuê kho lạnh tại Nam Phú Thái

Công ty CP Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái là địa chỉ vàng cho mọi người khi cần đặt dịch vụ thuê kho lạnh. Theo đó, khi khách hàng Đầu tư kho lạnh cho thuê tại Nam Phú Thái, chúng tôi cam kết: 

 • Cung cấp kho lạnh với đa dạng diện tích nên phù hợp với tùy sản lượng thực phẩm, hàng hóa của khách hàng. 
Nam Phú Thái cung cấp kho lạnh với đa dạng diện tích
Nam Phú Thái cung cấp kho lạnh với đa dạng diện tích
 • Cung cấp bảng giá Cho thuê kho lạnh rõ ràng, cụ thể để khách hàng tiện theo dõi. 
 • Bảo mật thông tin liên quan tới đơn hàng, quy trình xuất nhập hàng của khách hàng. 
 • Thường xuyên giám sát các thông số cần thiết, kiểm tra chất lượng của từng hàng hóa trong kho lạnh. Từ đó giúp bảo quản hàng hóa của bạn hiệu quả và đúng tiêu chuẩn của quốc tế. 

Trên đây đã chia sẻ về các yếu tố tác động tới giá Cho thuê kho lạnh. Qua đó, để có được mức giá thuê kho lạnh cạnh tranh và dịch vụ chất lượng thì bạn hãy đồng hành cùng đơn vị uy tín như công ty CP Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái. Với bề dày kinh nghiệm cùng trang bị đầy đủ máy móc hiện đại bên trong kho lạnh, Nam Phú Thái tự tin sẽ làm hài lòng bạn.