Những ưu điểm của switch cisco cbs110-8t-d-eu

Thiết bị mạng Switch Cisco CBS110-8T-D-EU  là thiết bị chuyển mạch Switch được Cisco cho ra mắt với những cải tiến vượt trội. Từ đó để mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng. Switch Cisco được coi là giải pháp hữu hiệu của hệ thống mạng đáng tin cậy với tốc độ cao cùng với đó là những tính năng vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến một giá trị tương lai. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của Switch Cisco CBS110-8T-D-EU.

Thiết kế tinh tế và vô cùng hiện đại, công nghệ Stack xếp chồng nhau

Switch Cisco CBS110-8T-D-EU được sở hữu thiết kế với vẻ ngoài tinh tế vô cùng hiện đại với trọng lượng nhẹ cùng gam màu sang trọng độc đáo tạo cảm giác tối giản giúp cho không gian làm việc của bạn được thoải mái hơn.

Switch cisco cbs110-8t-d-eu
Switch cisco cbs110-8t-d-eu

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu thiết kế tinh tế hiện đại việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng cũng như tiết kiệm được thời gian cho bạn hơn.

Ngoài ra, Switch Cisco CBS110-8T-D-EU còn được trang bị thêm công nghệ Stack có thể xếp chồng lên nhau của các LAN Base Cisco Catalyst 2960X Series 24 trong đó bao gồm 24 cổng Ethernet và giao diện đường lên 2 x 10G SFP+. Từ đó cho phép các thiết bị có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau trong cùng một diện tích ở những môi trường khác nhau. Để nhằm giúp cho việc giảm thiểu tối đa được không gian, cũng như đơn giản hoá việc quản lý đồng thời cải thiện khả năng phục hồi của thiết bị.

Khả năng quản lý và mở rộng, các tính năng bảo mật cao

Switch Cisco CBS110-8T-D-EU được thiết kế nổi bật là thiết bị chuyển mạch được quản lý và mở rộng đa dạng giúp  mang đầy đủ các tính năng chuyển mạch của các layer 2 và layer 3 mang đến cho người dùng hiệu năng làm việc vô cùng tối ưu để phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Thiết bị chuyển mạch dễ dàng quản lý
Thiết bị chuyển mạch dễ dàng quản lý

Hơn nữa, Switch Cisco CBS110-8T-D-EU còn nổi bật hơn nữa khi được đem đến những tính năng bảo mật cao cũng như khả năng phục hồi mạng một cách tối ưu cũng là nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng hiện nay mong muốn. Bên cạnh đó, Switch Cisco còn có khả năng giữa người dùng tiết kiệm điện năng nhằm giúp mở rộng hoạt động kinh doanh cho các đơn vị và doanh nghiệp. 

Mua Switch Cisco CBS110-8T-D-EU uy tín, chất lượng chính hãng tại CNTT Shop

Switch Cisco CBS110-8T-D-EU hiện đang được phân phối chính hãng tại hầu hết các cửa hàng CNTT shop trên toàn quốc với mức giá khá tốt. Khi mua sắm tại đấy khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm đáng tin cậy trong vòng 1 năm cùng với đó là rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Vậy nên đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh tay đặt hàng tại CNTT shop ngay từ lúc bây giờ đi nào!

Trên đây là tổng hợp những ưu điểm vượt trội của Switch Cisco CBS110-8T-D-EU. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị mạng này từ đó có cho mình lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Switch Cisco CBS110-8T-D-EU và đừng quên chia sẻ những trải nghiệm sử dụng cùng với chúng tôi nhé.