Chính sách gói cước wifi FPT cho doanh nghiệp có gì hấp dẫn?

Chính sách gói cước wifi FPT cho doanh nghiệp có gì hấp dẫn.

FPT là một nhà mạng lớn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tốt, cạnh tranh với 2 nhà mạng lớn trên thị trường: viettel và VNPT. FPT mang đến đa dạng gói dịch vụ hỗ trợ người dùng là cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Các gói cước đa dạng hấp dẫn khách hàng. Lắp đặt gói cước wifi FPT, người dùng quan tâm đến các chính sách hấp dẫn của FPT có gì đặc biệt hơn các nhà mạng khác hay không? Chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng là doanh nghiệp không nên bỏ lỡ.

Các gói cước wifi FPT đang cung cấp

Nhu cầu sử dụng mạng wifi của các doanh nghiệp khá lớn, yêu cầu đường truyền khỏe ổn định, đảm bảo hiệu suất công việc. Các gói cước mạng wifi FPT đa dạng với tốc độ đường truyền khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn theo nhu cầu thực tế:

  • Gói cước fiber business: tốc độ up/load 45 Mbps, tốc độ quốc tế: 1.1 Mbps.
  • Gói cước Fiber play: tốc độ 50 Mbps, tốc độ quốc tế 1.1 Mbps.
  • Gói cước Fiber plus: tốc độ 80 Mbps, tốc độ quốc tế 1.1 Mbps.
  • Gói cước fiber publish: tốc độ 50 mbps, tốc độ quốc tế 1.7 Mbps.
  • Gói cước fiber diamond: tốc độ 80 mbps, tốc độ quốc tế 3 Mbps.

Các gói cước với đường truyền trong nước và ngoài nước ổn định, đảm bảo băng thông tốc độ cao cho nhu cầu chuyển đổi thông tin dữ liệu nhanh chóng. Giá cước dịch vụ sẽ có sự điều chỉnh theo thời điểm, cạnh tranh với các nhà mạng lớn trên thị trường như: VNPT và viettel.

Hấp dẫn khi sử dụng wifi mạng FPT so với nhà mạng khác

Khách hàng là các doanh nghiệp lắp đặt wifi FPt sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mại hấp dẫn. Hình thức thanh toán linh hoạt từ 6 tháng đến 12 tháng cho khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ:

  • Trả trước 6 tháng tặng 0.5% cước tháng 7, trả trước 12 tháng tặng 2 tháng cước 13, 14.
  • Lắp đặt miễn phí hoàn toàn cáp quang FPT, tặng modem wifi 4 râu, 1 ip tĩnh cho doanh nghiệp cùng 1 tài khoản fshare 24 tháng.
  • Ưu đãi giá cạnh tranh theo thời điểm, khu vực, được điều chỉnh và niêm yết mang đến giải pháp mạng vượt trội.

Khách hàng lắp đặt FPT wifi cho doanh nghiệp sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội, được đánh giá cao trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khắc phục sự cố, ổn định đường truyền nhanh chóng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng cần xem xét đến khi lựa chọn hòa mạng bất cứ nhà cung cấp nào.

Các chương trình khuyến mại liên tục, mang đến cơ hội hòa mạng giá rẻ liên tục trong năm. Việc đăng ký và lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi cho doanh nghiệp sử dụng và làm việc. Ký hợp đồng ngay tại công ty.

Với chất lượng đường truyền tốt, ổn định, dịch vụ đa dạng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, FPT mang đến cho doanh nghiệp chất lượng phục vụ tốt nhất, ổn định xử lý công việc nhanh chóng hiệu quả. Khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn gói về kỹ thuật trong quá trình sử dụng mạng wifi FPT, đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả công việc luôn tối ưu.