Đặt đúc tượng truyền thần trưng phòng khách đẹp

Đặt đúc tượng truyền thần trưng phòng khách đẹp.

Phòng khách là không gian quan trọng của cả một căn nhà, đại diện tiêu biểu về tính thẩm mỹ, sự sắp xếp bố cục lý tưởng, lựa chọn vật dụng trang trí cũng cầu kỳ hơn. Tượng đồng được lựa chọn cho trang trí phòng khách ấn tượng. Người dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu tượng đồng chế tác thủ công để làm nổi bật không gian. Ngoài các nhân vật nổi tiếng được đúc tượng hiện nay, người tiêu dùng có thể lựa chọn đúc tượng truyền thần ông bà, cha mẹ hay chính bản thân để trưng bày phòng khách đầy ý nghĩa. Cùng tìm hiểu xu hướng đúc tượng đồng và cách đặt đúc tượng truyền thần hiệu quả qua bài chia sẻ dưới đây.

Xu hướng trưng bày tượng đồng trong phòng khách

Tượng đồng là tác phẩm mang giá trị nghệ thuật dân gian, truyền thống của dân tộc Việt. Sản phẩm được chế tác thủ công với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng, chất liệu tinh khiết, gia công, xử lý công phu để đạt được tính hoàn mỹ cao của tác phẩm. Tượng đồng miêu tả các nhân vật một cách truyền thần với mức độ chính xác đến hơn 90% như những nhân vật đời thời hay hình mẫu có sẵn, biến không gian trở nên sinh động hơn.

Thú chơi tượng đồng cho không gian đã xuất hiện từ rất lâu, nhiều người lựa chọn chất liệu đồng sang trọng, cao cấp biến không gian trở nên nổi bật hơn. Đồng thời chất liệu đồng cũng là một vật phong thủy xua đuổi tà ma, tà khí không tốt cho không gian. Chất liệu đồng khiến không gian sang trọng hơn nhiều so với chất liệu thạch cao hay đá tự nhiên, thể hiện đẳng cấp người chơi.

Tượng đồng đẹp, được chế tác công phu dễ dàng trở thành điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách. Xây dựng nội dung và kết hợp hài hòa với đồ nội thất xung quanh. Các mẫu tượng đồng được yêu thích lựa chọn như: tượng bác hồ, bác giáp, tượng ông bà, tượng bản thân, các nhân vật có ý nghĩa với gia chủ…

Cách đặt đúc tượng đồng bán thân đẹp trưng phòng khách

Đúc tượng đồng bán thân là dịch vụ được nhiều cơ sở chế tác đồng chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng. Việc đặt hàng trở nên đơn giản hơn nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, hình ảnh máy móc giúp bên sản xuất chế tác với độ chính xác cao hơn. Quy trình đặt đúc tượng đồng đơn giản:

  • Khách hàng liên hệ với cơ sở chế tác, yêu cầu đúc tượng. Đơn vị tư vấn quy trình, báo giá và lên phương án, lộ trình đúc tượng. Ký kết hợp đồng.
  • Khách hàng cung cấp hình ảnh có sẵn, hoặc tới trực tiếp cơ sở để xây dựng nguyên mẫu trực tiếp. Khuôn mẫu đất được thực hiện, khách hàng duyệt hình ảnh.
  • Cơ sở sản xuất bắt đầu đổ khuôn nguyên liệu, đồng thời chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng – sửa chữa nguội.
  • Xử lý bề mặt cuối cùng và bàn giao sản phẩm.

Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn đúc tượng đồng theo sở thích, để trang trí phòng khách đẹp. Ưu tiên hàng đầu cần lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm tác phẩm. Cơ sở chế tác đồng truyền thống Thành phát là địa chỉ nhiều năm kinh nghiệm chạm và điêu khắc tượng đồng đẹp, các mẫu tượng đồng bán thân, truyền thần mang đến những tác phẩm đẹp ưng ý. Người dùng quan tâm, liên hệ để được tư vấn đúc tượng đồng đẹp theo nhu cầu cùng quy trình đặt hàng nhanh chóng.