Đi Suối Cá Thần Thanh Hóa Du Lịch Có Lưu Ý Gì Không ?

khuon-vien-khu-du-lich-suoi-ca-than

Bạn là người đam mê tìm hiểu những di tích, những câu chuyện ly kỳ, huyền bí thì tìm hiểu về Suối Cá Thần Thanh Hóa là sự lựa chọn lý tưởng dành cho chuyến đi của bạn. Gắn liền với những câu chuyện tâm linh cho đến nay vẫn chưa có lời giải đáp thì Suối Cá Thần đang là một câu đố làm nên sự tò mò của du khách đến để trải nghiệm tìm hiểu nơi đây.

Vậy bạn đã có kế hoạch đến với Suối Cá Thần chưa ? Đi đến Suối Cá Thần thế nào ? Giá vé tham quan tại Suối Cá Thần là bao nhiêu? Suối Cá Thần có gì hấp dẫn? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây nhé !

Vị trí của Suối Cá Thần ở đâu?

Tọa lạc tại bản Lương Ngọc – Cẩm Lương – Cẩm Thủy – Thanh Hóa, cách Hà Nội khoảng 155km, Suối Cá Thần là điểm đến linh thiêng, mang niềm tin của du khách nơi đây được xem là nơi gửi gắm những lời cầu nguyện của họ về sự bình an, cuộc sống mưa thuận gió hòa, bình yên. Sẽ là những trải nghiệm thực sự tuyệt vời dành cho bạn khi tìm hiểu khám phá tại Suối Cá Thần.

du-khach-tham-quan-suoi-ca-than-thanh-hoa

Di chuyến đến Suối Cá Thần thế nào?

Đi bằng ô tô từ Nhà Hát Lớn – Hà Nội bạn sẽ mất khoảng 3h20p đi dọc theo đường Nguyễn Khoái vào CT20, sau đó tới cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, chạy thẳng theo cung đường bạn sẽ rẽ phải và đi qua lần lượt DT428, DT426, tiếp đó bạn vào đường Hồ Chí Minh, qua cầu Cúc Phương 2, qua cầu Cẩm Thủy và di chuyển vào QL217 rẽ phải tại cầu cứng Cẩm Lương rồi đi thêm 1,4km nữa bạn sẽ đến Suối Cá Thần nhé !

Giá vé tham quan tại Suối Cá Thần là bao nhiêu ?

Giá vé tham quan tại đây đã được cập nhật mới nhất dành cho bạn như sau:

Giá vé tham quan theo lượt khách: Người lớn: 20.000đ/khách; Trẻ em: 10.000đ/bé. Tại đây nếu gửi xe thì giá vé gửi dao động cho các xe du lịch từ 10.000đ đến 50.000đ/xe, tùy từng loại xe nhé !

mua-le-hoi-o-khu-lich-suoi-ca-than

Tham quan du lịch suối Cá Thần có gì hấp dẫn?

Với kinh nghiệm của mình đã từng đến suối Cá Thần Cẩm Lương, thì sau đây sẽ là một số thông tin hữu ích về điểm đến hấp dẫn tại Suối Cá Thần cho chuyến tham quan của bạn nhiều niềm vui và kỉ niệm:

+) Tham quan Suối Cá Thần: Một hoạt động bạn không thể bỏ lỡ khi tới đây, có nhiều loài cá những khi tham quan tại đây bạn sẽ không hề thấy mùi hôi tanh và đặc biệt người ta sẽ không bắt cá ở nơi thiêng liêng này để ăn nhé.

+) Tham Quan Đăng Động: Mang những nét đẹp kì bí và sự bào mòn các nhũ đá theo thời gian đã tạo nên nét đẹp hấp dẫn mà bạn nên tìm hiểu khám phá.

Bên cạnh đó cũng còn nhiều các hoạt động bạn có thể trải nghiệm cùng người dân địa phương hay tổ chức bởi các đơn vị hoạt động tại đây nhé

Với những thông tin chi tiết cụ thể qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chuyến đi Suối Cá Thần của mình được an toàn, suôn sẻ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem chi tiết tại trang kinh nghiệm đi suối cá Thần Cẩm Lương để có thể chuẩn bị cho mình một chuyến đi thật chu đáo.