Địa chỉ bán tượng phật Di Lặc bằng đồng đẹp

60.địa Chỉ B£n Tượng Phật Di Lặc Bằng đồng đẹp 1 2

Đúc đồng là một trong những làng nghề thủ công truyền thống của dân tộc. Sản phẩm đúc đồng cũng ngày càng phong phú, đa dạng. Trong đó tượng đồng Di Lặc là một trong những sản phẩm phong thủy được ưa chuộng hiện nay. Vậy ở đâu bán tượng đồng Di Lặc đẹp? Chúng ta cùng đi tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Sự tích Phật Di Lặc

Theo truyền thuyết, Phật Di Lặc là vị phật thứ 5 thay thế Phật Thích Ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng xuất hiện trên trái đất vào khoảng 30.000 năm nữa. Di Lặc là vị Bồ Tát xuất hiện trên trái đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, chuyên giảng Pháp và giáo hóa chúng sinh.

Trong Phật giáo, Phật Di Lặc được thờ cúng rất rộng rãi. Chúng ta cũng thường bắt gặp hình ảnh Phật Di Lặc ở khắp mọi nơi như chùa chiền, đền, miếu, nhà riêng, nhà hàng… Phật Di Lặc thường được miêu tả bằng hình ảnh ngài ngồi trên ngai vàng, hai chân bắt chéo hay đặt xuống sàn, sẵn sàng đứng dậy đi giáo hóa chúng sinh.

Phật Di Lặc hiện lên với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng luôn nở nụ cười tươi. Nên Phật Di Lặc còn được gọi là “Phật cười”. Theo truyền thuyết niềm vui lớn nhất của ngài là hóa giải những cơn giận dữ, buồn phiền, căng thẳng của con người khiến họ trở nên vui vẻ, hạnh phúc. Do đó Phật Di Lặc được coi là biểu tượng của hạnh phúc. Người ta cho rằng nụ cười vô tư của ngài xua đi những muộn phiền, mang lại niềm vui và sự may mắn.

Trong phong thủy, Phật Di Lặc còn là biểu tượng cho sự thịnh vượng, hạnh phúc. Vì vậy chúng ta thường thấy hình ảnh tượng đồng Di Lặc gắn với các biểu tượng giàu sang như thỏi vàng, đồng tiền, chiếc túi vải được cho là bên trong đựng nhiều châu báu. Đôi khi Phật cũng mang theo chiếc gậy tượng trưng cho quyền lực, chiếc bình hồ lô tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ.

Ngày nay ngoài tượng đồng Di Lặc bằng gỗ, đá chúng ta còn thấy có rất nhiều tượng Di Lặc bằng đồng. Tượng đồng Di Lặc xuất hiện với nhiều kiểu dáng và mẫu mã hết sức đa dạng, phong phú phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Tuy nhiên mua tượng đồng Di Lặc ở đâu đẹp nhất?

Địa chỉ bán tượng đồng Di Lặc đẹp

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các cơ sở sản xuất đồ đồng khác nhau. Vậy ở đâu bán tượng đồng Di Lặc đẹp, chất lượng? Hãy đến với Đồ Đồng Mĩ Nghệ Thành Phát bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Đồ đồng Thành Phát là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đúc đồng chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay. Với nhiều năm hoạt động công ty chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đồng phong phú từ tượng Phật, tượng chân dung, tượng phong thủy đến các đồ thờ cúng bằng đồng.

Công ty có 3 cơ sở đúc đồng chính đặt ở các tỉnh Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ nghệ nhân có đôi bàn tay tài hoa đã tạo ra những sản phẩm đồng tinh xảo, đẹp mắt, làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Đến với Thành Phát bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tượng đồng Di Lặc bạn hãy đến với Thành Phát để lựa chọn cho mình những mẫu tượng đồng Di Lặc ưng ý nhất. Hoặc bạn cũng có thể tự truy cập qua website phohangdong.com để tìm hiểu thông tin chi tiết. Đồ đồng Thành Phát luôn luôn đón chào tất cả quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.