Máy in 3D in được đồ nội thất với các cái máy in 3D đang dần trở nên thông dụng khác

Khác với các cái máy in 3 chiều đang dần trở nên phổ cập khác, chiếc máy in 3 chiều mang tên BigRep One hoàn toàn có thể “in” những đồ thiết kế bên trong có form size hơn 1m.

Máy in 3D BigRep One có tác dụng in các sản phẩm có form size lên tới hơn 1 m.

Một luận điểm so với những cái máy in 3d hà nội hiện đang có mặt trên thị phần bấy lâu là chúng được thiết kế khá nhỏ dại. Do vậy, những cái máy in này thường khá tiện nghi để in ra những đồ dùng bé dại như đồ chơi, vật dụng, đồ trang trí hay những chi tiết lắp ráp.

mặc dù, để chế tạo một loại sản phẩm có kích thước lớn đòi hỏi phải có tương đối nhiều bản in để lắp ráp lại với nhau. cái máy in có tên BigRep One đc sản xuất để giải quyết và xử lý vấn đề này.

đc xây dựng bên trên gốc rễ mã nguồn mở, cái máy in 3G BigRep One có công dụng in những đồ vật có kích thước lên đến mức 1.147x1000x1188mm, đủ để in các mặt hàng nội thất nhỏ dại mà không nhất thiết phải lắp ráp từ không ít phiên bản in.

chiếc máy in BigRep One được gia công từ khung nhôm với độ phân giải của chế độ in vào khoảng 100 microns (0,1milimets). Đồng thời, BigRep One cũng có thể có thể in trên nhiều vật liệu khác nhau, bao hàm nhựa và nylon thông thường.

1 mặt hàng đồ nội thất được in từ BigRep One.
 
không dừng lại ở đó, BigRep One cũng làm việc xuất sắc bên trên nguyên liệu Laywood, một loại nguyên vật liệu ketes hợp giữa những sợi gỗ và nhựa polymers để tạo nên những sản phẩm giả gỗ nặng tay & phù hợp với đồ thiết kế bên trong.

====>>> Xem thêm :  dịch vụ in 3d hà nội

chiếc máy in lạ mắt BigRep One được trở nên tân tiến bởi hai nghệ sĩ Lukas Oehmigen & Marcel Tasler ở Berlin and mới đc trưng bày tại 3D PrinShow ở New York. Theo dự kiến, cái máy in này sẽ đc đặt ra thị trường trong thời điểm tháng 3 hoặc tháng 4 tới với giá khuyến cáo lên tới 39 ngàn $ (819 triệu đồng).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng