Địa chỉ phân phối cân điện tử giá rẻ, uy tín

Đời sống con người ngày càng hiện đại, do đó, cần có những sản phẩm thông minh, tiện ích để phục vụ các nhu cầu của con người. Trong việc đo lường cần có những thiết bị vượt trội mang lại độ chính xác cao. Đó là lý do cân điện tử được ra đời để phục vụ nhu cầu của con người. Vậy đâu là địa chỉ phân phối cân điện tử uy tín và có độ chính xác cao?

Có nhiều dòng cân khác nhau được ra đời để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Tùy vào nhu cầu và mức độ, khối lượng vật cân mà chiếc cân được thiết kế phù hợp với từng nhu cầu. Một số dòng cân thường được sử dụng hiện nay là cân đồng hồ, cân xe tải, cân sức khỏe, cân điện tử… Trong đó có cân điện tử là một trong những loại cân tiện ích được ứng dụng phổ biến trong nhiều trường hợp.

Bạn biết gì về cân điện tử?

Cân điện tử là dòng sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay, chúng có chức năng đo khối lượng cân nặng của vật và hiển thị bằng số. Cấu tạo của bộ cân điện tử này có 2 bộ phận rất quan trọng. Đó là:

Đầu cân: Đây là khu vực giúp hiển thị mức cân. Có thể nhìn trực quan được số cân nặng của vật ngay.

Bộ cảm biến điện lực, hay còn gọi là Load Cell: chúng được thiết kế để đảm bảo độ chính của số liệu hiển thị. Đối với những dòng cân điện tử, đảm bảo khối lượng cân chuẩn là rất cần thiết. Thiết kế LoadCell có hình dạng thân, dạng nén hoặc uốn cong tùy tải trọng. Đây là thiết bị nhỏ, có khả năng bị nén hoặc kéo dãn thay đổi điện trở khi. LoadCell sử dụng nguồn điện ổn định. Thông thường, mức nguồn điện là 220V.

Cân điện tử có độ chính xác cao
Cân điện tử có độ chính xác cao

Cách lựa chọn cân điện tử chuẩn

Có nhiều phương án lựa chọn sản phẩm cân điện tử chuẩn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến việc sử dụng cân. Dưới đây là những chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cân đúng.

Lựa chọn cân có sai số phù hợp

Mỗi chiếc cân đều có sai số nhất định. Không có chiếc cân chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên, để có thể sử dụng một cách chính xác nhất thì nên chọn cân có sai số trong mức cho phép. Do đó, bạn cần để ý đến các thông số của cân để không chọn phải cân không phù hợp. Các thông số này được OIML, NTEP quy ước theo TCVN hoặc tiêu chuẩn quốc tế.

Chọn cân hợp với nhu cầu người dùng

Tùy theo nhu cầu sử dụng để chọn lựa loại cân phù hợp. Bạn nên chọn cân có mức hiển thị tối đa phù hợp. Giá trị độ chia của cân cũng là điều mà bạn cần lưu ý tới. Chẳng hạn khi bạn muốn cân những đồ vật có độ chính xác đến từng gram thì nên chọn loại cân có độ chia chi tiết từng gram. Lựa chọn giá trị làm tròn phù hợp.

Cân điện tử cần phù hợp nhu cầu người dùng
Cân điện tử cần phù hợp nhu cầu người dùng

Chọn cân có độ hiệu chỉ đúng

Khi lựa chọn cân, bạn cần kiểm tra độ chính xác cân. Hiệu chỉnh cân chính là một trong những phương pháp giúp xác định cân có đúng chính xác hay không. Hãy cài đặt cân về với giá trị chuẩn để các lần cân tiếp theo không bị sai lệch.

Địa chỉ phân phối cân điện tử uy tin

Để lựa chọn được loại cân phù hợp và chất lượng, bạn nên lựa chọn loại cân tại các địa chỉ uy tín. Cân điện tử Minh Phúc là một trong số những sản phẩm được ưa thích và nhiều người sử dụng hiện nay. Đây là đơn vị phân phối cân điện tử đáng tin cậy, có độ chính xác cao, đảm bảo được chất lượng cân chuẩn xác. Đồng thời, Minh Phúc có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp một cách nhanh nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cân phù hợp tại địa chỉ phân phối cân điện tử uy tín.