Địa Chỉ Tham Quan Lý Tưởng Cho Học Sinh Tại Hà Nội

hoang-thanh-thang-long

Sau những ngày học tập đầy căng thẳng trên trường trên lớp. Thì các bé cũng cần cho mình những phút giây thư giãn và trải nghiệm. Vậy nên đến đâu thì phù hợp cho các bạn học sinh quanh khu vực Hà Nội? Vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn trọn bộ những địa điểm tham quan lý tưởng dành cho học sinh tại Hà Nội.

Hoàng Thành Thăng Long

Như một nhân chứng tồn tại suốt chiều dài lịch sử trong 13 thế kỷ. Hoàng Thành Thăng Long là quần thể di tích gắn liền với những câu chuyện, sự kiện đánh dấu những mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc Việt. Không chỉ sở hữu kiến trúc đồ sộ, không gian hoài niệm một thời giữa lòng Hà Nội, Hoàng Thành Thăng Long còn là niềm tự hào mang giá trị tinh thần to lớn đối với người dân Hà Nội nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung.

Giá vé vào cổng tham quan Hoàng Thành Thăng Long: 30k/người lớn, 15k/học sinh, sinh viên và người cao tuổi.

van-mieu-quoc-tu-giam

Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Theo trang kinh nghiệm đi tour học sinh cho hay, điểm đến tiếp theo được đông đảo các công ty du lịch uy tín chuyên tổ chức tour học sinh giới thiệu đó chính là “Văn Miếu Quốc Tử Giám”. Được đánh giá là một trong những điểm đến cầu may hàng đầu của những bạn học sinh, sinh viên khi bước chân vào những kì thi đầy áp lực căng thẳng. Văn Miếu – Quốc Tử Giám là quần thể di tích bao gồm những công trình kiến trúc tinh tế, mang biểu tượng ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Là một trong những trường học đầu tiên tại Việt Nam, Văn Miếu – Quốc Tử Giám như minh chứng về một thời kỳ với nét đẹp về tri thức, là cái nôi để lưu giữ, phát triển tinh thần hiếu học của người dân Việt Nam.

Giá vé vào cổng tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám: 30k/người lớn, 15k/học sinh, sinh viên, người lớn tuổi.

cong-vien-thu-le

Công Viên Thủ Lệ

Mang không gian trong lành giữa lòng thủ đô Hà Nội. Công Viên Thủ Lệ là điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn dịp cuối tuần để có thể tận hưởng cảm giác yên bình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ngắm nhìn nhiều loài động vật khác nhau hay chơi những trò chơi vui nhộn thú vị tại công viên. Mang đến cho các bé những trải nghiệm tuyệt vời nhất…xem tiếp về công viên Thủ Lệ

Giá vé vào cổng công viên Thủ Lệ: 30k/người lớn, 20k/trẻ em, học sinh, sinh viên và người lớn tuổi.

bao tang phong khong khong quan

Bảo Tàng Phòng Không Không Quân

Là điểm đến lưu giữ những hiện vật, hiện thân cho một thời kì chiến đấu anh dũng của quân đội nhân dân Việt Nam. Bảo Tàng Phòng Không Không Quân là địa điểm thích hợp để các bạn học sinh có thể tìm hiểu khám phá những kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó bảo tàng cũng là nơi tái hiện lại những thước phim quay chậm về những sự kiện lịch sử đáng nhớ thông qua các tư liệu, hình ảnh được lưu giữ qua nhiều thế kỷ.

Giá vé vào cổng tham quan bảo tàng Phòng Không Không Quân: 10k/du khách Việt Nam và 30k/du khách nước ngoài.

Trên đây là những thông tin hữu ích về điểm đến tham quan lý tưởng cho các bạn học sinh mà bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch của mình. Hy vọng sẽ hữu ích dành cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu trải nghiệm tour học sinh trọn gói?  Đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!